Hương Giang bị Lan Ngọc 'bóc' gia tài nhà đất ở khắp địa phương, độ giàu của nàng Hậu quả là không đùa được đâu!

Đang mải mê kể chuyện ước mơ mua nhà đất, Hương Giang bị chính Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc' sự thật về độ giàu có của cô Hậu.

Trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình, Hương Giang đã gây bất ngờ khi tiết lộ niềm đam mê cực kỳ tốn kém của mình: 'Thường thì mọi người hay mê đồ hiệu, nhưng tôi lại có một thú đam mê khác là mê nhà. Tôi có một ước mơ là cố gắng gom tiền mua được ở mỗi địa phương mình thích một căn nhà'.

Nàng Hậu còn chia sẻ rằng cô muốn sau này đưa bố mẹ mình về Đà Nẵng, Nha Trang,... để an hưởng tuổi già. Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc đã 'bóc' luôn sự thật: 'Đấy là những nơi Hương Giang đã có đất rồi. Chính Hương Giang đã vừa khai báo xong'.

Cách đây vài tháng, trong một chương trình truyền hình, MC Trấn Thành từng hé lộ việc Hương Giang là đại gia nhà đất, nắm trong tay khối tài sản cực khủng. Chỉ trong vòng đầu năm 2020, cô hết khoe món quà tặng mẹ là căn hộ ở Hà Nội đến phòng làm việc điều hành cả công ty riêng. Dù ít khi công khai khoe tài sản, nhưng nếu nhìn vào thành công của nàng Hậu qua loạt dự án phim, chương trình truyền hình, quảng cáo,... có thể thấy mỗi năm cô kiếm thêm được một khoản lớn để mua sắm hàng hiệu, đầu tư mua xe hay có những chuyến đi du lịch sang chảnh.

Hương Giang không ít lần 'rót' tiền vào những chiếc xe hơi xa xỉ

Cô nàng cũng thẳng tay chi tiền mua tặng mẹ 1 căn hộ cao cấp

Khối tài sản khủng là thành quả của những năm tháng lao động miệt mài của nàng Hậu

Nguồn clip: Đông Tây Promotion

Nguồn ảnh: Cắt từ clip + Sưu tầm

Theo Lý Thẩm/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-giang-bi-lan-ngoc-boc-gia-tai-nha-dat-o-khap-dia-phuong-do-giau-cua-nang-hau-qua-la-khong-dua-duoc-dau-162200810103215161.htm

Tags: Hoa hậu Hương Giang  |  Ninh Dương Lan Ngọc  |  chị em chúng mình  |  sao giàu có  |  đại gia bất động sản