Hương Giang bị chê mặc lố trên truyền hình, luôn diêm dúa để qua mặt Hari Won - Lan Ngọc

Nhiều khán giả cho rằng Hương Giang ăn mặc quá diêm dúa khi xuất hiện trong chương trình 'Chị em chúng mình'.

Tham gia chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hoa hậu Hương Giang nhiều lần gây tranh cãi vì ăn mặc nổi bật hơn so với các đồng nghiệp Lan Ngọc - Hari Won - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ.

Ở các tập phát sóng gần đây, khán giả liên tục thấy Hương Giang mặc trang phục rườm rà, khác hẳn những nghệ sĩ còn lại. Khi thì trang phục có tay áo quá to, lúc lại là phần cổ áo cách điệu khiến vừa nhìn đã thấy Hương Giang nổi bật hơn các cô gái khác.

Hương Giang bị cho là cố tình ăn mặc diêm dúa để dìm hàng các nữ đồng nghiệp

Trên mạng xã hội, nhiều người chê bai Hương Giang làm lố, cố tình mặc rườm rà, diêm dúa để lấn át Lan Ngọc - Hari Won - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ và cả đàn chị Lê Khanh. Có khán giả còn nặng nề chỉ trích Hương Giang không biết phân biệt nặng nhẹ, tham gia gameshow phát sóng trên truyền hình cho cả triệu khán giả xem thì nên ăn mặc lịch sự, nhẹ nhàng chứ không nên diện trang phục như là đi sự kiện sang trọng.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người lên tiếng bênh vực Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 với lý do: Đã là nghệ sĩ thì ai chẳng mong mình xinh đẹp và nổi bật.

Những bộ cánh của Hương Giang bị cho là không xuất hiện mặc trên truyền hình.

Ngoài ra, fan của Hương Giang cũng chỉ ra có nhiều lần nữ diễn viên ăn mặc đơn giản trên sóng truyền hình chứ không phải lúc nào cũng cố tình khoác lên người bộ cánh rườm rà.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều lần Hương Giang ăn mặc tương đồng với các đồng nghiệp khác.

Tại Chị em chúng mình, Hương Giang cùng các chị em Lan Ngọc - Hari Won - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ - Lê Khanh thường xuyên chia sẻ quan điểm về hàng loạt vấn đề mà phụ nữ quan tâm. Nữ cĩ cũng không ít lần kể về chuyện yêu đương đậm chất ngôn tình với CEO người Singapore Matt Liu. Gần đây nhất, Hương Giang có cuộc tranh luận gay gắt cùng đạo diễn Lê Hoàng với các thủ đề liên quan đến việc nội trợ trong gia đình.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-giang-bi-che-mac-lo-tren-truyen-hinh-luon-diem-dua-de-qua-mat-hari-won-lan-ngoc-162202310140503120.htm

Tags: chị em chúng mình  |  Show chị em chúng mình  |  Hoa hậu hương giang