Hương Giang gây bất ngờ khi tiết lộ từng ăn cắp tiền, hối hận vì làm tổn thương bố ruột

Hương Giang cho biết đến giờ cô vẫn không quên được câu nói như dao cứa vào tim của bố khi ấy.

Mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Hương Giang cùng dàn khách mời đã có những chia sẻ về chủ đề 'bố và con gái'. Theo đó, nàng Hậu chuyển giới cũng đã có cơ hội chia sẻ về người bố mà cô hết lòng yêu thương và kính trọng.

Hương Giang cho biết, thuở nhỏ cô cùng bố của mình rất thân thiết và luôn bên nhau như hình với bóng. Tuy nhiên, khi cô phát hiện ra giới tính thật của mình thì hai bố con bỗng trở nên xa cách, dẫu ở chung một nhà nhưng cả hai luôn tránh chạm mặt nhau thậm chí là không ăn chung bữa cơm nào với nhau.

Hương Giang đã có những chia sẻ về bố của mình trong một chương trình gần đây

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ hơn cả là khi Hương Giang tiết lộ cô từng ăn cắp tiền và làm tổn thương bố của mình.

Cụ thể, Hương Giang chia sẻ, thời điểm mới phát hiện giới tính của mình, cô thường xuyên mơ mộng về những chiếc đầm nữ tính đắt tiền. Để có được điều này cô đã bạo gan ăn cắp tiền của bố. Nàng hậu cho biết ban đầu cô chỉ lấy 1- 2 tờ và nghĩ bố sẽ không biết, nhưng theo thời gian thì thói quen xấu này cứ lặp đi lặp lại.

Trong một buổi tối khi đi chơi về khuya, Hương Giang đã bị bố phát hiện. Đây cũng là lần đầu tiên, cô nhìn thấy bố của mình khóc. Ông còn tức giận quát: 'Mày là người tao tin tưởng nhất! Sao mày lại làm như vậy?' và rồi đưa cho cô hết tất cả số tiền còn lại và nói 'Cầm đi'. Hương Giang cho biết đến giờ cô vẫn không quên được câu nói như dao cứa vào tim của bố khi ấy.

Hương Giang từng ăn cắp tiền, hối hận vì làm tổn thương bố ruột

Được biết hiện tại mối quan hệ của Hương Giang và bố của mình đã trở nên tốt đẹp hơn. Bố của cô đã cởi mở và chấp nhận giới tính thật của con, ông cũng vô cùng tự hào và dành nhiều tình yêu cho nàng Hậu.

Bằng chứng là khi Hương Giang đi tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, không chỉ có mẹ mà bố của cô cũng lặn lội đến Thái Lan ủng hộ cho con gái.

Chứng kiến con gái đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, bố mẹ Hương Giang vỡ òa vì hạnh phúc và tự hào

Bố và mẹ đã ôm chầm lấy Hương Giang, hôn lên má cô để chúc mừng

Vừa qua, Hương Giang còn đưa bạn trai Matt Liu về ra mắt bố mẹ của mình sau 3 tháng hẹn hò. Bức ảnh cặp đôi quây quần bên những thành viên trong gia đình đã mang đến một 'cơn sóng' không hề nhỏ trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên gặp gỡ cả hai bên, mọi người đều vô cùng niềm nở và vui vẻ.

Hương Giang và bạn trai Matt Liu chụp ảnh cùng bố mẹ của nàng Hậu

Nhìn khoảnh khắc các thành viên trong gia đình Hương Giang quây quần bên cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi mong ngóng ngày cả hai thông báo hỷ sự đến với mọi người.

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/huong-giang-tung-an-cap-tien-hoi-han-vi-lam-ton-thuong-bo-ruot-20201028001614310.html

Tags: hoa hậu hương giang  |  hương giang và bố  |  bố của Hương Giang