Hương Giang tung clip toàn cảnh đến tận nhà antifan giải quyết: Đủ plot twist từ căng đét đến cái ôm hoá giải, lập biên bản rồi lại thành bạn thân!

Vào 19h15 phút tối 31/10, Hương giang đăng tải đoạn clip cùng công an đến nhà antifan.

Vào đúng 19h15 ngày 31/10, Hương Giang giữ đúng lời hứa với khán giả khi cho ra mắt series Sao kết bạn với antifan trên trang YouTube cá nhân, khiến dân tình nín thở theo dõi. Cụ thể, nữ ca sĩ đã làm việc với cơ quan chức năng và tìm đến tận nhà người đã bịa đặt, tung tin sai sự thật và gây thiệt hại đến hình ảnh của cô. Đăng tải đoạn clip, Hương Giang khẳng định: 'Chúng tôi cam đoan những nội dung và hình ảnh sau đây là sự thật và không có bất kì sự dàn dựng nào. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu video clip này là dàn dựng'.

Nàng Hậu cũng cho biết rằng cơ quan công an đã tìm được đối tượng đưa thông tin nhạy cảm về mình bằng phương pháp nghiệp vụ. Đáng lẽ, buổi làm việc sẽ diễn ra ở Trụ sở Công an phương nhưng vì người này có con nhỏ nên xin được phép làm việc tại nhà.

Ban đầu, antifan vẫn một mực cho rằng tất cả những gì mình nói trên mạng là sự thật: 'Cái điều mình nói quan trọng nhất là thái độ của bạn ở trong đó. Thái độ của bạn rất là chảnh, kiêu ngạo'. Hương Giang liền cắt ngang: 'Em chưa hề nói một lời nào là chị đi khỏi thang máy này hay là em không muốn đi cùng với chị. Còn câu chuyện của em, mỗi người có một cuộc đời. Ngày xưa gia đình em nghèo, em không có tiền, em khổ sở trong cái giới tính không phải của em. Em chưa làm cái gì phạm pháp. Em không bán dâm mà chị nói em là ***. Chị không có quyền nói đây là sự thật, sự thật ở đâu ra? Chị có tóm được em không? Em có tiền án tiền sự ghi là bán dâm không?'.

Phía công an có mặt ở đó cũng lên tiếng: 'Chị nói về cá nhân, ảnh hưởng và uy tín cá nhân của chị Giang. Thì cái đó, theo quy định của pháp luật là xử lý được. Vấn đề chị bình luận như thế, nó sai'. Sau đó, đại diện của cơ quan chức năng lập biên bản ghi nhận sự việc'.

Sau khi cơ quan chức năng ra về, Hương Giang cùng người này tâm tình thủ thỉ như hai chị em. Nàng Hậu không những tâm sự những câu chuyện về Lynk Lee mà còn nhắc đến bạn trai Matt Liu. Sau tất cả những plot twist căng đét, Hương Giang và antifan này đã hoá giải mỗi quan hệ, thậm chí còn ôm nhau thân thiết. Trên khung hình, Hương Giang còn chú thích 'Best Friend', cho thấy rằng cô và antifan đã trở thành bạn thân sau cuộc nói chuyện này.

Nguồn ảnh: Cắt từ clip

Theo Hoàng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-giang-tung-clip-toan-canh-den-tan-nha-antifan-giai-quyet-du-plot-twist-tu-cang-det-den-cai-om-hoa-giai-lap-bien-ban-roi-lai-thanh-ban-than-162203110200048463.htm

Tags: Drama giữa Hương Giang và antifan