Hòa Minzy

Hương Giang và Matt Liu bị đồn đã hẹn hò được 1 năm, Hòa Minzy thay mặt đàn chị đính chính

Điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay là thời điểm Hương Giang và Matt Liu chính thức hẹn hò.

Sau khi tìm được một nửa đích thực ở chương trình 'Người ấy là ai' mùa 3 - chàng CEO Matt Liu, Hương Giang đã nhận được về rất nhiều bình luận chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả, đa số đều vui lây trước cái kết không thể nào viên mãn hơn dành cho nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngay khi chính thức thành một đôi, cả Hương Giang và Matt Liu dường như không ngại thể hiện tình cảm với đối phương ngay trên mạng xã hội bằng những câu nói ngào. Những bức ảnh, đoạn clip được giấu diếm cẩn thận cũng lần lượt được chính chủ lẫn bạn bè thân thiết đăng tải công khai để chung vui cùng cặp đôi và người hâm mộ, điều này cũng dấy lên tin đồn Hương Giang và Matt Liu đã quen nhau trước khi tham gia chương trình 'Người ấy là ai', cụ thể là khoảng 1 năm trước.

Bức ảnh Matt Liu xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và hội bạn thân gần đây mới được tiết lộ

Bức ảnh Matt Liu xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và hội bạn thân gần đây mới được tiết lộ

Là người có mặt trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và bạn trai Matt Liu, Hòa Minzy đã thẳng thắn thay mặt đàn chị lên tiếng giải thích trước nhiều câu hỏi dồn dập về thời điểm hẹn hò của cặp đôi: 'Chương trình tập này được quay vào khoảng 9/6 đó cả nhà. Sau đó bọn mình đi chơi Đà Lạt vào hôm 21/6 và ém clip đến giờ mới đăng. Chứ yêu 1 năm ở đâu ra đấy. Ui cười chết mất thôi ạ'.

Cặp đôi nên duyên trong 'Người ấy là ai' mùa 3 và nhận được nhiều sự ủng hộ, chúc phúc từ khán giả

Cặp đôi nên duyên trong 'Người ấy là ai' mùa 3 và nhận được nhiều sự ủng hộ, chúc phúc từ khán giả

Vậy là theo như những lời Hòa Minzy chia sẻ thì có thể thấy mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu sau khi bước ra từ 'Người ấy là ai' đã có nhiều tiến triển khả quan. Bằng chứng là chỉ sau 12 ngày chàng CEO người Singapore đã có được 'một vé' góp mặt trong chuyến đi chơi của Hương Giang cùng hội chị em thân thiết, mỗi điều này thôi cũng đủ thấy chàng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng nàng rồi.

Được biết, mọi sự xuất hiện của Matt Liu trong chuyến du lịch trên đều được Hương Giang lẫn gia đình 'Hoa dâm bụt' giữ bí mật, cho đến khi 'Người ấy là ai' chính thức lên sóng vào ngày 7/8 vừa qua.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-giang-va-matt-liu-bi-don-da-hen-ho-duoc-1-nam-hoa-minzy-thay-mat-dan-chi-dinh-chinh-news-2385449.html

Tags: Hòa Minzy  |  thời điểm hẹn hò