Hương Tràm viết tâm thư ẩn ý chuyện tình Thái Trinh và Quang Đăng, ngầm trách móc nữ ca sĩ bỏ về giữa buổi họp báo

Bức thư Hương Tràm viết cho Thái Trinh và Quang Đăng khiến không ít khán giả xúc động nhưng cũng dấy lên không ít đồn đại.

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm đã đăng một tâm thư khá dài trên trang cá nhân, gửi trực tiếp đến cho những khách mời đã đến tham dự buổi ra mắt sách và kết hợp MV 'Chúng Ta Không Có Sau Này' vào tối hôm qua, đặc biệt là cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' Quang Đăng và Thái Trinh.

Bức tâm thư mới đây nhất của Hương Tràm.

Mở đầu bức thư, Hương Tràm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách mời có mặt tại sự kiện ngày hôm qua. Dù ở xa, nhưng cô vẫn dõi theo từng giây phút của buổi ra mắt sách kết hợp MV. Một chi tiết gây chú ý chính là việc Hương Tràm tiết lộ tác giả sách Hà Thanh Phúc đã gọi tâm sự với cô và cho biết rằng Thái Trinh đã say và khóc, và nguyên nhân có lẽ ai cũng biết: suy sụp sau sự đổ vỡ tình cảm với Quang Đăng.

Bức tâm thư của Hương Tràm không hề trách ai trong cả hai, chỉ là những lời khuyên chân thành cho Thái Trinh, nhưng những lời dành cho Quang Đăng có vẻ nhiều ẩn ý, ẩn sau đó là một hàm ý ngầm trách móc. Có thể hiểu được, cùng là phụ nữ, nên Hương Tràm sẽ dễ dàng đồng cảm với Thái Trinh hơn.

Sự việc diễn ra vào chiều tối 28/9, Thái Trinh bất ngờ có dịp hội ngộ bạn trai cũ Quang Đăng khi cùng tham dự một sự kiện giải trí. Cụ thể, trong buổi công chiếu MV 'Chúng ta không có sau này', Thái Trinh được BTC sắp xếp ngồi cùng hàng với bạn trai cũ. Sau đó chương trình bất ngờ công chiếu MV chủ đề của dự án, đáng chú ý Quang Đăng cũng xuất hiện trong vai trò vũ công minh họa và có khá nhiều phân đoạn gần gũi với bạn diễn. Khi chứng kiến những phân cảnh này, Thái Trinh được cho là đã không kìm được cảm xúc, bật khóc và bất ngờ rời khỏi hàng ghế ra về trong sự ngỡ ngàng của nhiều người có mặt tại sự kiện.

Tuy nhiên, đại diện phía Hương Tràm cho biết, cả dự án trên đã được ấp ủ và hoàn thiện từ 1 năm về trước, lúc ấy, cặp đôi Quang Đăng và Thái Trinh vẫn còn mặn nồng, không hề nghĩ đến một kết cục đáng tiếc đến như vậy sẽ xảy ra trong ngày hôm nay.

Theo Nhật Nguyên/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/huong-tram-viet-tam-thu-giai-thich-noi-dung-mv-va-chuyen-tinh-thai-trinh-quang-dang-ngam-trach-moc-sau-khi-nu-ca-si-bo-ve-giua-buoi-hop-bao-2120192991938581.htm

Tags: thái trinh bỏ về giữa họp báo  |  Thái Trinh Quang Đăng chia tay  |  Hương Tràm  |  chúng ta không có sau này  |  Thái Trinh  |  thái trinh quang đăng  |  Hương tràm viết thư cho thái trinh quang đăng