Tranh cãi Chi Pu làm ca sĩ

Hương Tràm xoá status, phủ nhận 'đá đểu' Chi Pu nhưng vẫn ẩn ý ám chỉ danh tính người đang được nhắc đến!

Phủ nhận của Hương Tràm một lần nữa khiến người hâm mộ dồn mọi nghi vấn vào Chi Pu.

Sau đoạn status được cho là đá đều Chi Pu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hương Tràm trần tình đang không ám chỉ đích danh ai, chỉ nói số đông. Nhưng cũng đồng thời tiết lộ người được nhắc đến có sức ảnh hưởng với giới trẻ, đang định hướng thời trang tuổi teen. Như vậy, công chúng càng có cơ sở cho những hoài nghi của mình.

Ngay sau đó nữ ca sĩ đã xoá status gây tranh cãi này đi.

Hương Tràm phủ nhận đang đá đểu đích danh cá nhân nào.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: 'Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?. Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy!'

Status này bất ngờ trùng với thời điểm Chi Pu cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh) khiến người hâm mộ cho rằng giọng ca 'Em gái mưa' đáng đá đểu ca khúc đầu tay của nữ diễn viên 9x.

Hương Tràm chia sẻ dòng trạng thái được cho là đá đểu Chi Pu.

Chi Pu vừa phát hành MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh).

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trung Nguyên / Trí Thức Trẻ

Tags: trau dồi  |  người hâm mộ