Hữu Phỉ hé lộ cảnh kết Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào hôn Vương Nhất Bác

Nhà sản xuất Hữu Phỉ đã tung ra bức ảnh hé lộ cái kết trong tập cuối lên sóng vào tối nay (14/1).

Tối nay (14/1), tập cuối Hữu Phỉ sẽ được phát sóng. Khán giả đang rất trông đợi vào kết thúc có hậu của cặp chính Chu Phỉ - Tạ Doãn. Để thỏa mãn người hâm mộ, nhà sản xuất đã tung ra bức ảnh nụ hôn dưới tán hoa của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Hình ảnh ngọt ngào này đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, ê-kíp làm phim còn khiến fan cực phấn khích với video hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác. Trong lúc Triệu Lệ Dĩnh trò chuyện với nam diễn viên Trần Nhược Hiên, Vương Nhất Bác đứng sau nghịch ngợm tóc của đàn chị, xong xuôi còn khoe Triệu Lệ Dĩnh xem. Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh có vẻ rất bất ngờ trước tác phẩm của Vương Nhất Bác. Đoạn clip dễ thương giữa các diễn viên lập tức thu hút cư dân mạng bình luận.

Trong diễn biến mới nhất của Hữu Phỉ, Chu Phỉ và bạn bè đã tiếp cận được nơi chôn giữ bí mật lớn nhất mà các thế lực đang tìm kiếm là hải thiên nhất sắc. Tuy nhiên, đường vào nơi này đầy rẫy cơ quan. Trong khi Chu Phỉ gặp cơ duyên học được một tâm pháp võ công mới thì Tạ Doãn phải đối mặt với tình huống bị tái phát bệnh cũ. Liệu cả hai sẽ vượt qua chặng đường gian nan này như thế nào?

Theo PVẢnh: Weibo/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/huu-phi-he-lo-canh-ket-trieu-le-dinh-ngot-ngao-hon-vuong-nhat-bac-2021011415111877.htm

Tags: hữu phỉ  |  triệu lệ dĩnh  |  Vương Nhất Bác  |  tập cuối  |  phim Hoa ngữ