Huy Khánh vướng tình tay ba trong phim mới

Nam diễn viên đóng cùng hai gương mặt trẻ Nguyễn Quốc Trường Thịnh và Mai Thanh Hà trong 'Bình tĩnh mà yêu'.

Huy Khánh cho biết: 'Thời gian qua, tôi không nhận phim điện ảnh vì thấy không hợp với sắc vóc cũng như lứa tuổi của các vai trẻ. Vai Vũ trong phim này là thử thách mới cho tôi'.

Từ trái sang: Huy Khánh, Mai Thanh Hà, Nguyễn Quốc Trường Thịnh.

Diễn viên sinh năm 1981 xuất thân là người mẫu, thường hay đóng các vai đào hoa, tay chơi trên màn ảnh. Phim gần nhất Huy Khánh tham gia là Xóm trọ 3D, đóng cùng Maya, Minh Nhí.

Bình tĩnh mà yêu do đạo diễn 'Lô tô' Huỳnh Tuấn Anh thực hiện, Nam Uy sản xuất. Huỳnh Tuấn Anh nói muốn chọn những gương mặt trẻ thay cho diễn viên ăn khách vì muốn mang đến nét mới cho khán giả.

Đạo diễn cho biết muốn phát triển dự án theo kiểu 'điện ảnh du lịch', dùng phim để quảng bá cho vùng biển đẹp ở Cam Ranh. Sau khi quay xong, phim trường cũng được tái sử dụng một phần cho mục đích du lịch. 'Đấy là mô hình mà Kong: Skull IslandTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã thực hiện thành công', Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Ngoài ba diễn viên chính, dự án còn quy tụ Hải Triều, Phi Ngọc Ánh, nghệ sĩ Mạc Can. Hải Triều là diễn viên duy nhất của Lô tô tiếp tục hợp tác với Huỳnh Tuấn Anh trong phim mới. Theo nhà sản xuất, anh tiếp tục đóng một vai đồng tính, nhưng có phong cách khác hẳn Lệ Sa Sa của phim trước.

Bình tĩnh mà yêu dự kiến bấm máy ở Cam Ranh vào cuối tháng 11, ra mắt năm 2018.

Theo Ân Nguyễn/Vnexpress

Tags: Hải Triều  |  đạo diễn  |  Cam Ranh  |  điện ảnh  |  mô hình