Siêu bão số 16

Huỷ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Tembin

Hàng chục chuyến bay đến và đi ở các tỉnh phía Nam đã bị huỷ do ảnh hưởng của cơn bão số 16.

Sáng 25/12, các hãng hàng không như Vietnam Airlines,Jetstar Pacific Airlines và VASCO đã đưa ra thông báo điều chỉnh lịch bay trong ngày của nhiều chuyến bay tới các tỉnh thành phía Nam do ảnh hưởng của cơn bão số 16 (tên quốc tế là Tembin).

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ huỷ toàn bộ các chuyến bay trong khung giờ từ 12h40 – 20h30 trên các đường bay từ Hà Nội/TP.HCM - Phú Quốc và Hà Nội - Cần Thơ. Hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay này sẽ được hãng bố trí trên các chuyến bay khác vào ngày mai, 26/12.

Các hãng hàng không đã huỷ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 16.

Các hãng hàng không đã huỷ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 16.

Trong khi đó, các chuyến bay đi và đến phi trường Tân Sơn Nhất trong khung giờ 15h – 23h ngày 25/12 sẽ được hãng điều hành linh hoạt theo ảnh hưởng thực tế của cơn bão số 16.

Hãng hàng không VASCO cũng thông báo huỷ 16 chuyến bay trong khung giờ 8h45 – 15h25 trong ngày với các chặng TP.HCM - Côn Đảo, Cần Thơ - Phú Quốc và Côn Đảo – Cần Thơ.

Trong khi đó, hãng Jetstar Pacific Airlines cho biết đã hủy 2 chuyến bay chặng TP.HCM – Tuy Hoà và sẽ điều chỉnh lịch khai thác một số chuyến bay đi và đến từ phi trường Tân Sơn Nhất, Phú Quốc theo tình hình thực tế diễn biến của bão.

Đại diện các hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến hoặc đi từ các phi trường Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cần Thơ, Liên Khương (Đà Lạt), Cam Ranh (Khánh Hòa), đặc biệt là ba sân bay Côn Sơn (Côn Đảo), Rạch Giá (Kiên Giang), Cà Mau trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình thời tiết và thông tin để chủ động lịch đi lại.

Việc điều chỉnh kế hoạch khai thác sẽ được các hãng hàng không cập nhập trên website và các phòng vé trên toàn quốc.

Theo Phương Anh Linh/Infonet

Link báo gốc: http://infonet.vn/huy-nhieu-chuyen-bay-do-anh-huong-bao-tembin-post249269.info

Tags: bão số 16  |  hãng hàng không  |  huỷ chuyến bay  |  lịch bay  |  Cập nhật  |  tình hình thời tiết

Video bạn có thể quan tâm

Người dân Bà Rịa - Vũng Tàu đổ xô đi xúc cát chống bão Tembin