Huyền thoại WWE Chris Jericho sẵn sàng thượng đài cùng Mike Tyson: Nếu có bị đấm, tôi vẫn sẽ ổn

Đô vật Chris Jericho tiết lộ sẵn sàng thượng đài cùng 'Tay đấm thép' Mike Tyson nếu được trao cơ hội.

Vào ngày 28/11, Mike Tyson sẽ tái xuất võ đài bằng trận đấu biểu diễn cùng Roy Jones. Dù vậy, trước khi chốt kèo cùng với nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân, 'Tay đấm thép' đã mất khoảng thời gian khá dài để quyết định bởi có rất nhiều ứng viên tiềm năng.

Mới đây, huyền thoại WWE Chris Jericho xác nhận cũng từng thương thảo với Mike. Dù không thành nhưng đô vật 50 tuổi vẫn sẵn sàng thượng đài nếu có cơ hội trong tương lai.

Mike Tyson từng chạm mặt Chris Jericho trên võ đài WWE

'Hồi đầu năm nay, chúng tôi đã có một buổi gặp cùng với Mike. Không biết sau này chúng tôi còn có cơ hội gặp nhau nữa không. Ai mà biết được nhưng lúc đó, họ nói với tôi là, 'Mike muốn thượng đài. Anh có muốn đấu không?'.

Tôi nói lại, 'Gì cũng được. Hãy lập kèo đấu đi. Anh muốn thượng đài? Được tôi sẽ đấu với Mike'. Việc bị Mike đánh sẽ tệ đến mức nào? Liệu có bằng những cú đòn tôi phải chịu trong suốt những năm qua không? Ông ta có thể đấm và tôi vẫn sẽ ổn'.

Jericho là huyền thoại của làng WWE

Trong quá khứ, Jericho từng chạm trán với Mike trên võ đài WWE và bị đấm đo ván. Dù đây chỉ là 'diễn' nhưng đô vật người Mỹ cho hay đã rất sợ vào thời điểm. Tuy nhiên, sự lo lắng đã tan biến khi VĐV này nghe lời tâm sự của Big Show, người từng chạm trán với Floyd Mayweather.

'Tôi sẽ ổn thôi. Tôi nhớ khi Big Show đối mặt với Mayweather tại WWE. Show đã để Mayweather ra đòn và bị gãy mũi. Nhưng thực tế, Show không đánh giá cao sức mạnh của Mayweather lắm'.

Cơ hội thượng đài với Mike của Jericho vẫn chưa phải đã hết bởi 'Tay đấm thép' tiết lộ vẫn sẽ thi đấu vào năm sau. Tuy nhiên, Mike thừa nhận không thích chạm mặt với 'dân không chuyên'.

Mike Tyson sẽ chạm chán với Roy Jones vào ngày 28/11

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/huyen-thoai-wwe-chris-jericho-san-sang-thuong-dai-cung-mike-tyson-neu-co-bi-dam-toi-van-se-on-4020202211222426204.htm

Tags: Mike Tyson  |  Roy Jones  |  Big Show  |  WWE Chris Jericho  |  Chris Jericho  |  WWE Hồi  |  Floyd Mayweather