Huỳnh Anh xóa sạch ảnh chung với Quang Hải sau status triết lý về việc 'nếm mùi vị phản bội'

Đôi bạn trẻ lại có động thái khiến cộng đồng mạng bàn tán nữa rồi!

Sau 1 thời gian khá bình yên thì chuyện tình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và cô bạn gái Mai Thị Huỳnh Anh lại có drama mới. Sáng 13/10, dân tình phát hiện ra Huỳnh Anh đã xóa mất mục ảnh đáng chú ý mang tên 'Anh (kèm theo hình trái tim)' trên Facebook cá nhân.

Mục ảnh này được tạo vào khoảng ngày 3 tháng 10, là nơi Huỳnh Anh lưu lại những khoảnh khắc tình tứ bên Quang Hải. Ở Facebook của Hải 'con' cũng có mục ảnh tương tự mang tên 'Em (kèm theo biểu tượng mặt cười yêu thương)' để lưu ảnh selfie cùng bạn gái. Nhưng hiện tại, không rõ vì lý do gì mục ảnh của 'Anh' đã bay màu. Về phía Quang Hải, anh chàng vẫn giữ mục ảnh chung với bạn gái.

Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng bỏ hẹn hò cùng Quang Hải mất rồi. Đến bức ảnh duy nhất chụp chung với Quang Hải được Huỳnh Anh đăng trên tường Facebook hôm 10/9 nhân kỉ niệm 4 tháng yêu nhau cũng đã bị ẩn hoặc xóa đi.

Huỳnh Anh xóa mục ảnh chung với Quang Hải mất rồi

Trước đó, bạn gái Quang Hải gây chú ý khi đăng một câu triết lý với nội dung nhắc đến việc ai đó bị đối xử bất công, bị phản bội: 'Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công, bởi chỉ có như vậy con mới có thể cảm nhận được giá trị của sự công bằng. Ta hy vọng con có thể nếm trải một chút mùi vị của sự phản bội, bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được tầm quan trọng của sự chân thành'.

Status chỉ là chụp lại một câu triết lý trong sách, không biểu đạt điều gì. Việc Huỳnh Anh ẩn hoặc xóa ảnh chụp với Hải 'con' cũng có thể là sở thích cá nhân của cô nàng nên hiện chưa thể chắc chắn được điều gì về mối quan hệ của Quang Hải và bạn gái. Mấy ngày trước cô nàng còn đưa mẹ ruột ra sân cổ vũ Quang Hải nữa cơ mà.

Bức ảnh tình tứ với Quang Hải đăng hôm 10/9 cũng đã bay màu trên Facebook cá nhân Huỳnh Anh

Huỳnh Anh chia sẻ triết lý về việc bị phản bội (Ảnh chụp màn hình)

Quang Hải vẫn giữ ảnh của Huỳnh Anh dù trạng thái hẹn hò cũng đã bỏ (Ảnh chụp màn hình)

Huỳnh Anh đưa mẹ ruột (áo hồng) cùng mẹ Quang Hải đến sân Hàng Đẫy hôm 10/10 (Ảnh: Facebook Trang Vũ)

Theo CANDY/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huynh-anh-xoa-sach-anh-chung-voi-quang-hai-sau-stutus-triet-ly-ve-viec-nem-mui-vi-phan-boi-162201310111906212.htm

Tags: Quang Hải  |  Huỳnh Anh  |  huỳnh anh bạn gái quang hải