Hyun Bin chia tay diễn viên Kang So Ra sau một năm hẹn hò

Nam diễn viên và bạn gái, nữ diễn viên Kang So Ra, xác nhận chia tay sau một năm hẹn hò với lý do lịch trình bận rộn.

Theo Sports DongA, tài tử Secret Garden Hyun Bin và bạn gái Kang So Ra chính thức chia tay sai một năm hẹn hò. Thông tin này sau đó nhanh chóng được công ty của nam diễn viên xác nhận.

VAST Entertainment, công ty của Hyun Bin, đưa ra thông báo: 'Chúng tôi xác nhận Hyun Bin và Kang So Ra đã chia tay. Họ trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn'.

Thông báo của công ty này cũng khẳng định cặp đôi kết thúc mối quan hệ một cách tốt đẹp và sẽ tiếp tục ủng hộ nhau như những người đồng nghiệp.

Đại diện công ty của nữ diễn viên Kang So Ra cũng cho biết: 'Chúng tôi đã kiểm tra lại với Kang So Ra, cô ấy và Hyun Bin đã chia tay'.

Cặp đôi Hyun Bin - Kang So Ra chính thức chia tay sau một năm hẹn hò.

Cặp đôi gặp nhau vào tháng 10/2016 và chính thức xác nhận hẹn hò vào tháng 12 cùng năm. Một nguồn tin cho biết cả hai ngôi sao đều là người ít nói. Hyun Bin và Kang So Ra đều cân nhắc và hạn chế đề cập đến mối quan hệ tình cảm của mình trong các sự kiện có mặt truyền thông.

Kang So Ra sinh năm 1990, là diễn viên nổi tiếng với thân hình quyến rũ. Cô khởi nghiệp vào năm 2009 với các vai phụ trong phim truyền hình tuy nhiên không thực sự được chú ý.

Kang So Ra nổi tiếng sở hữu thân hình quyến rũ.

Năm 2012, Kang So Ra nhận vai chính đầu tiên trên màn ảnh thông qua bộ phim học đường Dream High 2. Các bộ phim sau đó của cô đều nhận được sự chú ý của công chúng như Doctor Stranger, Misaeng...

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng cô thật sự chỉ được công chúng chú ý kể từ khi trở thành bạn gái tài tử Hyun Bin.

Hyun Bin là nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Nam diễn viên 35 tuổi vụt sáng và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á kể từ bộ phim Tôi là Kim Sam Soon vào năm 2005.

Kể từ năm 2005 đến nay Hyun Bin chỉ góp mặt trong 5 bộ phim truyền hình. Anh tập trung phát triển sự nghiệp ở mảng điện ảnh. Tài tử từng hẹn hò Song Hye Kyo sau khi đóng chung trong tác phẩm Worlds Within.

Theo Nghiêm Ngọc/Zing.vn

Tags: Hyun Bin Kang So Ra  |  diễn viên Hyun Bin