Ibra lên tiếng về tương lai, muốn MU đoạt cú ăn 3 mùa này

Zlatan Ibrahimovic khẳng định anh vẫn chưa quyết định xem có nên ở lại Manchester United thêm một mùa giải nữa hay không.

Zlatan Ibrahimovic đã ký bản hợp đồng có thời hạn 12 tháng với MU hồi mùa hè năm ngoái nhưng HLV Jose Mourinho hy vọng tiền đạo người Thụy Điển sẽ ở lại Old Trafford thêm ít nhất một năm nữa.

Kể từ khi chuyển đến MU, Ibrahimovic đã gây ấn tượng mạnh mẽ, ghi được 20 bàn thắng trong 34 trận trên mọi đấu trường, và khi được hỏi về tương lai của mình tại câu lạc bộ, ngôi sao 35 tuổi cho biết: "Chưa có gì được thực hiện."

Theo truyền thông Anh, Ibrahimovic có một điều khoản trong hợp đồng có thể được kích hoạt nếu anh đạt đến một số lượng bàn thắng nhất định. "Một điều gì đó tương tự như tôi phải ghi được 100 bàn thắng chẳng hạn," Ibrahimovic nói đùa về tình trạng hợp đồng của mình.

"Các lựa chọn đã được liệt kê, nhưng không có gì chính thức ở thời điểm này. Từ phía tôi? Chúng ta hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra.”

Bên cạnh đó, Ibrahimovic cho rằng MU có thể giành 3 chức vô địch ở mùa giải này. “Man United cần tiếp tục tiến lên. Chúng tôi đã giành được Siêu Cúp nước Anh ở đầu mùa giải và vẫn còn 4 danh hiệu khác trước mặt," Ibra nói thêm.

"Man United có thể giành danh hiệu thứ 2 ở mùa này là Cúp Liên đoàn Anh và chúng tôi vẫn đang cạnh tranh ở FA Cup và Europa League. Do vậy nếu không thể vô địch Premier League, ít nhất chúng tôi có thể cố gắng để giành thêm 2 hoặc 3 danh hiệu nữa."

>>Xem thêm: Mourinho nói gì về việc Ibra chia tay MU đến Trung Quốc


Theo Lê Bình/Choibong/Đất Việt

Tags: Ibra lên tiếng về tương lai  |  muốn MU đoạt cú ăn 3 mùa này