Idol Hàn chợp mắt với nguyên lớp makeup: Xem vừa thương vừa nhận ra toàn cực phẩm nhan sắc, đến ngủ cũng đẹp

Do lịch trình dày đặc, các nữ idol phải tranh thủ chợp mắt khi vừa trang điểm xong. Nhìn thật thương nhưng cũng nhờ thế mà fan nhận ra ai cũng như 'công chúa ngủ trong rừng'.

Style makeup sắc sảo, đậm đà rõ là khiến Jennie sang chảnh, cuốn hút hơn. Nhưng khi chìm vào giấc ngủ thì cô nàng trông đáng yêu như 'em bé'. Cô nàng cũng chọn cách nằm ngửa để lớp makeup không bị cọ xát với gối nằm.

Irene tranh thủ chợp mắt nên lớp makeup trên gương mặt cô nàng vẫn còn nguyên xi. Phải nói là chị cả Red Velvet vẫn xinh đẹp khỏi chê khi đang ngủ. Màu son đỏ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp Irene tôn da và toát lên vẻ gợi cảm, cuốn hút.

Lisa không chỉ đánh một giấc nhẹ với gương mặt còn lớp makeup mà cô nàng còn tận dụng thời gian ngủ để quấn tóc với lô cuốn cho tóc mái bồng bềnh, tự nhiên. Các Blink nhìn mà không thương idol mới là lạ đó!

Không ngoại lệ, Jisoo cũng chợp mắt chút đỉnh. Trên gương mặt visual BLACKPINK cũng còn lớp makeup như đồng đội.

Joy giống Lisa ở chỗ vừa ngủ vừa cuốn tóc để một công đôi việc luôn! Dĩ nhiên là cô nàng khi ngủ trông đáng yêu hết sức, chẳng kém cạnh mỹ nhân nào.

Sở hữu nhan sắc baby hiếm có nên IU khi ngủ vẫn dễ thương, toát lên vẻ trong trẻo như các fan vẫn biết. Cô nàng chẳng những để nguyên lớp trang điểm đi ngủ mà đến cả phụ kiện như băng đô, kẹp tóc cũng chưa kịp tháo ra.

Dù thức hay ngủ thì Taeyeon vẫn cứ là nữ thần trong lòng các fan nhé!

Về phần Jihyo, cô nàng không makeup quá dày mà chỉ thoa son nhẹ nhàng ở lòng môi. Nhờ vậy gương mặt vẫn giữ được vẻ ngọt ngào, tươi tắn khi đang ngủ.

Jeongyeon chìm vào giấc ngủ với lớp makeup tông hồng baby dịu ngọt.

Suzy cũng chợp mắt khi ngả lưng trên sofa. Tất nhiên, gương mặt cô vẫn còn lớp makeup đậm dày, cá tính.

Yooa (Oh My Girl) được đồng nghiệp có tâm chụp lại tấm ảnh khi đang ngủ vô cùng xinh đẹp thế này!

Ảnh: Internet

Theo ROSE CHEEKS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/idol-han-chop-mat-voi-nguyen-lop-makeup-xem-vua-thuong-vua-nhan-ra-toan-cuc-pham-nhan-sac-den-ngu-cung-dep-22020219221143605.htm

Tags: Trang điểm