Ivanka Trump tái ngộ Thủ tướng Canada điển trai

Sau hội nghị thượng đỉnh về nữ quyền diễn ra tại Washington D.C, ái nữ nhà Tổng thống Trump đã dùng cơm tối chung với vợ chồng Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Bữa tiệc tối thân mật hôm 10-10 là một phần trong chuỗi sự kiện 3 ngày của hội nghị. Tại đây, Ivanka Trump đã dùng tối cạnh vị Thủ tướng nổi tiếng điển trai Justin Trudeau, cùng vợ ông là Sophie.

Thủ tướng Trudeau ngồi giữa 2 người đẹp tại bữa tiệc thân mật. Ảnh: AP

Hai người thỉnh thoảng cười với nhau. Ảnh: Reuters

Tại bữa tiệc, Thủ tướng Canada ngồi giữa kiều nữ, họ cùng ăn tối và cười nói rất vui vẻ. Một lúc sau, Justin và Ivanka tách ra để đi chào hỏi các em học sinh tham dự hội nghị, cũng như chụp hình chung với các em.

Họ còn rời bàn đi chào hỏi và chụp hình chung với các em học sinh tham dự hội nghị. Ảnh: Getty Image

Trước đây, Ivanka Trump từng bị cho là đã 'đắm đuối' trước vẻ điển trai, hút hồn của vị Thủ tướng trẻ trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Cũng tại hội nghị bàn tròn giữa Thủ tướng Canada và những nữ doanh nhân vào tháng 2, ông Trudeau đã có những cử chỉ hết sức lịch thiệp đối với Đệ nhất ái nữ Mỹ.

Tiếp sau đó, vào tháng 3 Ivanka đã bỏ qua buổi vận động của cha mình ở Nashville, lên máy bay từ Washington D.C tới New York để tham dự buổi biểu diễn ở nhà hát kịch Broadway với sự tham dự của khách mời đặc biệt, Thủ tướng Trudeau. Tại đây, hai người đã có khoảng thời gian vui vẻ, hào hứng tại hàng ghế dành cho chính trị gia.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo TÚ QUYÊN/Pháp luật TPHCM

Tags: chào hỏi  |  chụp hình  |  lên máy bay  |  ái nữ