Ji Chang Wook và Kim Ji Won cân nhắc tham gia phim lãng mạn mới của đạo diễn 'Điên thì có sao'

Ji Chang Wook và Kim Ji Won có thể sẽ làm việc cùng nhau trong bộ phim sắp tới của KakaoTV.

Theo một báo cáo độc quyền từ tờ Ilgan Sports vào chiều ngày 27/07, Ji Chang WookKim Ji Won đã được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình ngắn có tựa đề City Men and Women Love Methods của KakaoTV.

Được biết, City Men and Women Love Methods là một tác phẩm mới được viết bởi biên kịch Jeong Hyun Jeong và Jeong Da Yeon đồng sáng tác. Nội dung bộ phim kể câu chuyện về một tình yêu nguy hiểm đe dọa đến tính mạng trong một thành phố.

Bởi vì đội ngũ sản xuất đã quyết định phát sóng bộ phim thông qua KakaoTV, nên sẽ khác với các bộ phim truyền hình truyền thống. Bộ phim sẽ có 12 tập, với mỗi tập kéo dài khoảng 25 phút, với khả năng cũng được sản xuất nhiều mùa.

Phim City Men and Women Love Methods sẽ được chỉ đạo bởi Park Shin Woo, đạo diễn đang gây chú ý tại thời điểm hiện tại với bộ phim Điên thì có sao.

Việc quay phim cho bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10 và dự phát sóng đầu tiên vào tháng 11. Đây cũng sẽ là bộ phim tiếp theo của Ji Chang Wook, sau khi phim Backstreet Rookie kết thúc và cũng đánh dấu vai diễn đầu tiên của Kim Ji Won kể từ khi chuyển sang SALT Entertainment và sau khi Arthdal ​​Chronicles kết thúc.

Theo Thanh Long/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/ji-chang-wook-va-kim-ji-won-tham-gia-phim-cua-dao-dien-dien-thi-co-sao-20200727152125202.html

Tags: City Men and Women Love Methods  |  phim Châu Á  |  Phim Hàn Quốc  |  ji chang wook  |  kim ji won