Jimmii Nguyễn xuất hiện ở Bài hát đầu tiên

Nhân vật chính của sân khấu Bài hát đầu tiên tuần này là nam ca sĩ Jimmii Nguyễn.

Sau tập 4 với sự góp mặt của 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy, tiếp nối chương trình Bài hát đầu tiên lần này sẽ là sự xuất hiện của ca sĩ Jimmii Nguyễn. Với khối lượng 'tài sản âm nhạc' đồ sộ, Jimmii Nguyễn đã tạo cho mình một phong cách riêng và một vị trí trong lòng người hâm mộ.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Jimmii Nguyễn đã bộc lộ năng khiếu ca hát từ nhỏ. Dù yêu thích nghệ thuật nhưng Jimmii Nguyễn lại rẽ hướng sang học Luật tại một trường đại học tại Mỹ vì cha anh không muốn con trai nối nghiệp cầm ca.

Với Jimmii Nguyễn, âm nhạc như cứu cánh cho cuộc đời anh trước mối biến cố. Nam ca sĩ đã tìm đến âm nhạc để trút nỗi buồn sau khi em gái út của mình không may qua đời vì tai nạn giao thông.

Chưa dừng lại ở đó, khi Jimmii Nguyễn đang có cuộc sống hạnh phúc với người bạn gái là một người mẫu khá nổi tiếng tại Mỹ thời đó thì nỗi đau xót lại một lần nữa bủa vây cuộc đời anh. Người phụ nữ anh yêu bị giết chết và có dấu hiệu bị cưỡng bức sau chuyến lưu diễn ở Hong Kong (Trung Quốc). Phải đối mặt với cú sốc quá lớn, Jimmii Nguyễn rơi vào trạng thái trầm cảm và phải điều trị tâm lý trong suốt thời gian dài. Sự nghiệp ca hát của anh bị đứt đoạn kể từ đó.

'Sau cơn mưa trời lại sáng', Jimmii Nguyễn giờ đây đã lấy lại được cân bằng và hiện đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng với ca sĩ Ngọc Phạm, người phụ nữ luôn ở bên cạnh chăm sóc và vun đắp tình cảm với người đàn ông cô yêu mà không cần một danh phận. Jimmii Nguyễn vượt qua nỗi đau bằng cách sáng tác, sống hết mình với âm nhạc, mỗi một bài nhạc của anh đều chứa đựng câu chuyện của chính nó.

Đi qua những biến cố lớn trong cuộc đời, giọng ca ngoài 50 tuổi vẫn luôn nhiệt huyết với âm nhạc với một chất giọng khó lẫn. Jimmii Nguyễn, sau một thời gian dài, một lần nữa hồi tưởng và mở lòng cùng với khán giả về những câu chuyện của cuộc đời anh thông qua những bản nhạc vang bóng một thời trên sân khấu Bài hát đầu tiên.

Bên cạnh đó, cùng với sự góp mặt của 2 vị khách mời bao gồm ca sĩ Ngọc Phạm và nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ mang đến cho khán giả một buổi tối đầy hoài niệm của cuộc đời Jimmii Nguyễn.

Đón xem tập 5 Bài hát đầu tiên phát sóng lúc 20h30 ngày 05/10 trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/jimmii-nguyen-xuat-hien-o-bai-hat-dau-tien-20201005105549213.htm

Tags: Jimmii Nguyễn  |  bài hát  |  cuộc đời  |  đầu tiên  |  âm nhạc  |  biến cố  |  nghệ thuật  |  câu chuyện  |  khán giả  |  Bên cạnh