Jinyoung (Got7), Kim Yo Han (X1) và Nayeon (Twice) đứng top trend trên Twitter vào ngày sinh nhật (22/09)

Ca sĩ thần tượng Jinyoung (Got7), Kim Yo Han (X1) và Nayeon (Twice) đứng đầu xu hướng trên mạng xã hội Twitter nhân ngày sinh nhật.

Theo báo cáo từ truyền thông, ca sĩ thần tượng Jinyoung của GOT7, Kim Yo Han của X1 và Nayeon của nhóm TWICE có chung một ngày sinh nhật là 22/09. Vào khoảnh khắc bước sang ngày một (theo giờ Hàn), người hâm mộ của họ bắt đầu với những xu hướng hashtag khác nhau để kỷ niệm ngày sinh thần của idol nhà mình trên mạng xã hội Twitter. Tính đến 12h25 sáng (KST), bốn trong 10 top trend hàng đầu thế giới có liên quan đến một trong ba ca sĩ thần tượng này.

Jinyoung.

Yo Han.

Nayeon.

Theo đó, #HeyGuysItsJinyoungDay trở thành chủ đề thịnh hành và đứng thứ 2 trên mạng truyền thông xã hội. Tiếp đến, một hashtag bằng tiếng Hàn dịch sang tiếng Anh như sau 'Chúc mừng sinh nhật Yo Han của chúng ta' ở vị trí thứ 4. Cuối cùng, #ItGirlNayeon dành cho Nayeon đứng ở vị trí thứ 5. Ngoài ra, một hashtag vui nhộn bằng tiếng dành dành riêng cho sinh nhật của Jinyoung là 'Sinh nhật của Nyounggi-Taenggi', xếp thứ 7 trong danh sách các xu hướng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, tài khoản chính thích của GOT7, TWICE và X1 cũng đăng các bài đăng tương tự để chúc mừng cho các thành viên.

'HAPPY BIRTHDAY Jinyoung#HeyGuysItsJinyoungDay'.

Tài khoản X1 nói: 'Hôm nay là sinh nhật lần thứ 21 (theo tuổi Hàn) của Yo Hanie X1 đấy!. Yo Hanie, người có mơ ước trở thành một cậu bé Taekwondo, đã đến với chúng ta như một món quà. Hy vọng, từ bây giờ, Yo Hanie và X1 có thể bay cao hơn. Hãy thu thập năng lượng của One It (tên fandom) và làm cho ngày sinh của Yo Hanie thật hạnh phúc nhé #Yo Han à, chúc mừng sinh nhật #X1″.

Happy Birthday NAYEON#HappyNAYEONday.

Người hâm mộ của cả ba đã dành nhiều lời chúc ấn tượng, chân thành và không thể thiếu những thông điệp ý nghĩa như:

'Chúc mừng sinh nhật hoàng tử Jinyoung của chúng ta! Cảm ơn anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trong đó có em! Tiếp tục làm những gì anh yêu thích nhé, bọn em luôn ở đây để hỗ trợ anh. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã làm việc chăm chỉ !!'.

'Chúc mừng sinh nhật Yo Han nha! Chị rất hạnh phúc vì cuộc hành trình của em sẽ bắt đầu từ hôm nay. Lần tới hãy cẩn thận hơn nha! Bây giờ không thể nhìn thấy em nhảy rồi (Kim Yo Han bị thương trong sân khấu đầu tiên tại M Coundownt và không thể biểu diễn trong nhiều chương trình khác)'.

'Chúc mừng sinh nhật cô gái có nụ cười đẹp nhất thế giới - Nayeon. Bạn là tình yêu trong cuộc đời tôi'.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc nhé!

Theo Hạnh Phạm/Saostar

Tags: Kim Yo Han X1  |  Jinyoung Got7  |  chúc mừng sinh nhật  |  sinh nhật  |  xu hướng  |  Yo Hanie  |  chúng ta  |  không thể  |  thần tượng  |  Ngày sinh nhật  |  trở thành  |  trên mạng xã hội