John Tuấn Nguyễn khoe ảnh siêu âm thai nhi, ngầm xác nhận Lan Khuê đang mang bầu sau 7 tháng kết hôn

John Tuấn Nguyễn - chồng của Lan Khuê đã hạnh phúc chia sẻ với mọi người khi chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng.

Trên trang cá nhân, John Tuấn Nguyễn đã đăng tải bức ảnh siêu âm thai nhi cùng dòng trạng thái bằng tiếng Anh: 'My lil’ bugga baby. The feels you get when you hear your kid’s heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real'.

(Tạm dịch: Em bé của tôi. Cảm giác bạn có được khi nghe trái tim con bạn đập khoẻ mạnh và chúng vẫy tay với bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống thật sự rất tuyệt vời'.

Bức ảnh siêu âm thai nhi được chồng Lan Khuê chia sẻ.

Những thông tin này khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng vui mừng và phấn khích khi cuối cùng cả hai cũng đã có 'trái ngọt' đầu tiên trong cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc. Hiện tại John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê chỉ mới chia sẻ việc mang thai mà chưa có nhiều thông tin khác về giới tính hay siêu mẫu đang ở giai đoạn nào của thai kì.

John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê kết hôn vào đầu tháng 10/2018 sau một khoảng thời gian hẹn hò. Kể từ đó Lan Khuê ít xuất hiện trên sàn catwalk mà tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ của mình, thỉnh thoảng cô có đi dự các sự kiện và thường có sự xuất hiện của ông xã bên cạnh. Thời gian vừa qua có nhiều đồn đoán Lan Khuê đang mang thai vì vòng 2 lớn bất thường nhưng siêu mẫu luôn giữ im lặng cho đến khi chồng lên tiếng xác nhận ở thời điểm hiện tại.

Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/john-tuan-nguyen-khoe-anh-sieu-am-thai-nhi-ngam-xac-nhan-lan-khue-dang-mang-bau-sau-7-thang-ket-hon-71991.html