Juky San: 'Cô gái thả thính quốc dân' khiến Tuấn Hưng CHẶN Tuấn Ngọc tại The Voice 2019

'Thánh nữ cover' Juky San xuất hiện trong tập cuối vòng Giấu mặt - The Voice 2019 đã khiến HLV Tuấn Hưng dùng đến quyền chặn duy nhất.

Quyền BLOCK của HLV Tuấn Hưng được khôi phục sau khi “chặn hụt” đàn chị Thanh Hà trong tập 3 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt 2019. Bước vào loạt tiết dự dự thi cuối cùng của những nhân tài còn chờ đợi xuất hiện trên sân khấu, giọng ca Tìm lại bầu trời đã chẳng ngại ngần ấn nút CHẶN để giành quyền ưu tiên trước Juky San - Trần Dung. Thí sinh từng được biết đến qua các video hát cover trên mạng xã hội cùng các biệt danh là “Thánh nữ cover” hay “Cô gái thả thính quốc dân” có màn chào sân nhẹ nhàng nhưng vừa đủ khiến cả bộ tứ HLV lẫn khán giả của The Voice 2019 mê mẩn.

Tiết mục dự thi vòng Giấu mặt với bài hát Chuyện nắng của Juky San.

Nổi tiếng qua các video hát cover nhưng Juky San lại quyết định chọn một bài hát hoàn toàn mới để dự thi vòng Giấu mặt. Ca khúc Chuyện nắng nhẹ nhàng, câu từ mộc mạc như dành riêng cho chất giọng trong trẻo, nữ tính đầy tự sự của cô nàng. Không hề bị làm khó bởi giai điệu Jazz lãng đãng, Juky San hoàn toàn ghi điểm bằng những câu hát vừa tự nhiên như chuyện trò, vừa bay bổng đầy cảm xúc. Những nốt hát cao và cách nhấn nhá vừa đủ của cô nàng khiến HLV Hồ Hoài Anh hài lòng ấn nút chọn.

Thế nhưng, danh ca Tuấn Ngọc cùng HLV Tuấn Hưng cũng ấn tượng mạnh với July San và ấn nút chọn ở câu hát cuối cùng khiến Hồ Hoài Anh ngậm ngùi vì để lỡ thí sinh tâm đắc. Bất ngờ hơn, Tuấn Hưng vì muốn chiêu mộ được “Cô gái thả thính quốc dân” đã nhanh tay chặn luôn tiền bối Tuấn Ngọc và nắm chắc 100% cơ hội chiến thắng.

HLV Thanh Hà khi phát hiện Tuấn Ngọc bị chặn đã hóm hỉnh châm chọc Tuấn Hưng: “Anh thấy chưa? Em thẳng thắn nên nói khiêu chiến là khiêu chiến. Những người khi nào gặp cũng 'anh anh - em em' quá chừng giờ lại chặn nhau như thế“. Sau khi đổ lỗi cho việc… ấn nhầm nút, HLV Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận: “Giọng hát khiến HLV Hồ Hoài Anh nhún nhảy trên ghế là đã đủ hài lòng”, “Đội của cụ đã có nhiều thí sinh tài năng nên xin lỗi cụ, em phải chặn lần này”.

Khen ngợi chất giọng trong trẻo và cách hát hồn nhiên của Juky San nhưng HLV Thanh Hà không ấn nút xoay ghế vì đã sở hữu chiến binh có màu sắc tương tự. HLV ngậm ngùi vì bị chặn - Tuấn Ngọc dành lời khen cho giọng ca đến từ Thái Bình: “Em thích nhạc Jazz chứ? Tôi thích bài em hát và cách em hát. Đội tôi thì lại thiếu màu sắc như em. Tôi nghĩ em có thể hát hay hơn được“.

Dù không có quyền lựa chọn nhưng HLV Hồ Hoài Anh vẫn khẳng định Juky San là chiến binh vô cùng sáng giá: “Anh ấn đầu tiên. Anh tìm kiếm và khao khát có được một thành viên như em trong đội. Anh không tìm giọng ca kỹ thuật và cần sự đơn giản, trong trẻo. Em đốn tim anh nhưng khi về đội anh Tuấn Hưng, em cũng sẽ có định hướng cho em“.

Cuối cùng, trong sự tiếc nuối của Hồ Hoài Anh và nỗi ngậm ngùi của tiền bối Tuấn Ngọc, Juky San trở thành một trong những chiến binh có sức hút nhất của đội HLV Tuấn Hưng. Sở hữu nhân tố có cả thanh và sắc, liệu vị HLV cá tính này sẽ “phù phép” và định hướng ra sao cho “Cô gái thả thính quốc dân” trong những vòng thi kế tiếp?

Đừng quên đón xem tập 5 cũng là tập đầu tiên của vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2019 lên sóng lúc 21h15 ngày 12/5 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.

Theo Ngọc Tâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/juky-san-co-gai-tha-thinh-quoc-dan-khien-tuan-hung-chan-tuan-ngoc-5105687.html