K+ tiếp tục sở hữu bản quyền ATP World Tour series trong 5 mùa giải

Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết sẽ tiếp tục sở hữu bản quyền giải ATP World Tour series trong 5 mùa giải từ mùa giải 2019 đến hết mùa giải 2023.

Toàn bộ các sự kiện thuộc hệ thống giải đấu sẽ được phát sóng đầy đủ trên các kênh K+ trong đó K+ độc quyền phát sóng toàn bộ 9 sự kiện ATP World Tour Master 1000, ATP World Tour Finals và ATP Next Gen.

K+ tiếp tục sở hữu bản quyền ATP World Tour series trong 5 mùa giải

Thỏa thuận bản quyền được ký kết áp dụng từ mùa giải 2019 đến hết 2023 với quyền phát sóng mỗi mùa là toàn bộ ATP World Tour Finals, ATP Next Gen, 9 sự kiện ATP World Tour Master 1000, 13 sự kiện ATP World Tour 500, 14 sự kiện ATP World Tour 250 events và các chương trình highlights trên tất cả các nền tảng gồm truyền hình quảng bá, truyền hình trả tiền, truyền hình trên nền tảng internet (OTT) và truyền hình theo yêu cầu (VOD). Đặc biệt, K+ giữ bản quyền phát sóng độc quyền:

+ 9 sự kiện thuộc ATP World Tour Master 1000

+ ATP World Tour Finals

+ ATP Next Gen.

Với bản quyền phát sóng 5 mùa giải ATP, người hâm mộ banh nỉ sẽ tiếp tục theo dõi đầy đủ trên K+ những ngôi sao sáng nhất của làng quần vợt thế giới như Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic khi cả 3 huyền thoại cam kết sự tham dự ở Masters 1000, nơi các tay vợt đang cạnh tranh quyết liệt với những kỷ lục vĩ đại.

Bên cạnh đó, sự vươn lên của những ngôi sao trẻ như Alexander Zverev, Stefanos Tsitsipas, Borna Coric hay Nick Kyrgios cũng sẽ mang lại sức hấp dẫn cho những giải đấu hàng đầu của ATP World Tour năm nay.

Giải Miami Open 2019 sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tới trên K+

Với việc phát sóng đầy đủ ATP World Tour Series liên tục trong 8 mùa, K+ được xem là điểm hẹn giải trí của những người hâm mộ môn banh nỉ tại Việt Nam. K+ đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại VN mang đến cho khán giả các sự kiện quần vợt đầy đủ nhất. Bởi ngoài các sự kiện ATP trên các kênh riêng của K+, khán giả còn theo dõi được 4 giải Grand Slam trên các kênh thể thao khác có trên hạ tầng phát sóng của K+ trên cả 2 nền tảng DTH và OTT.

Theo PV/VTVNEWS

Tags: ATP World Tour  |  bản quyền  |  sự kiện  |  phát sóng  |  mùa giải  |  tiếp tục  |  truyền hình  |  toàn bộ  |  nền tảng  |  người hâm mộ