Cập nhật liên tục Covid-19

Kai Havertz nhắn MU: 'Tôi đang nguy hiểm hơn'

Kai Havertz tiếp tục bùng nổ, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất vòng 27 Bundesliga, và gửi thông điệp cho MU.

Ở vòng 27 Bundesliga vừa qua, Kai Havertz nổi bật khi ghi cú đúp, giúp Leverkusen có chiến thắng 3-1 ngay trên sân Gladbach.

Màn trình diễn này giúp Kai Havertz được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất vòng 27.

Kai Havertz ghi cú đúp trong hai trận liên tiếp

Kai Havertz ghi cú đúp trong hai trận liên tiếp

Đấy cũng là cú đúp thứ hai liên tiếp mà Kai Havertz ghi được, khi Bundesliga trở lại tranh tài sau 2 tháng nghỉ vì đại dịch Covid-19.

Nếu tính cả trước khi bóng đá bị ảnh hưởng bởi Covid-19, Kai Havertz ghi bàn trong 4 trận liên tiếp. 3 trong số đó được anh thực hiện trên sân khách.

'Tôi đang trở nên nguy hiểm hơn', Kai Havertz không ngần ngại tuyên bố, trong cuộc trò chuyện trên trang chủ Bundesliga.

Kai Havertz được HLV Peter Bosz đưa lên đá tiền đạo trong sơ đồ 4-2-3-1, khi Kevin Volland chấn thương. Ở vai trò mới này, anh bùng nổ ấn tượng.

'Tôi có một vai trò tự do, vì tôi không cảm thấy mình phải gò bó ở giữa các hậu vệ đối phương', Kai Havertz nói về nhiệm vụ mới của mình.

'Tôi có thể trở lại hàng tiền vệ, vốn luôn là vùng đất quen thuộc của bản thân.

Vì vậy, không có nhiều thay đổi về vai trò, ngoài việc tôi trở nên nguy hiểm hơn trước khung thành, và cần phải xuất hiện trong khu cấm địa đối phương nhiều hơn. Điều đó rất phù hợp với phong cách của tôi'.

Giới truyền thông Đức cho biết, những tuyên bố của Kai Havertz là thông điệp mà anh dành cho MU.

Trong thời gian qua, MU nỗ lực chiêu mộ Kai Havertz. Nhưng Quỷ đỏ phải giãn quá trình đàm phán với Leverkusen, liên quan đến khó khăn tài chính do Covid-19.

Kai Havertz muốn rời Leverkusen để đến môi trường lớn hơn. Tiền vệ 20 tuổi người Đức thích MU, nên gửi thông điệp cho các quan chức Quỷ đỏ.

Hiện tại, MU thiếu một tiền vệ và một tiền đạo chất lượng. Kai Havertz tự tin anh hội đủ phẩm chất để đáp ứng cả hai vai trò này, một khi đến Old Trafford.

Leverkusen đòi giá Kai Havertz 100 triệu euro. Nhưng MU có thể đàm phán với mức giá thấp hơn khoảng 20-30%, khi CLB Bundesliga đang cần tiền khắc phục khó khăn sau Covid-19.

Theo ĐP/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/bundesliga/kai-havertz-nhan-mu-toi-dang-nguy-hiem-hon-643747.html

Tags: Kai Havertz  |  vai trò  |  COVID 19  |  thông điệp  |  tiền vệ  |  Tuyên bố  |  khó khăn  |  trở nên  |  đàm phán