Kaity Nguyễn được mời làm host chương trình ở Hàn Quốc

Diễn viên phim 'Em chưa 18' được mời tham gia làm host một chương trình về làm đẹp, du lịch và ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc.

Sau thành công của phim điện ảnh Em chưa 18, Kaity Nguyễn trở thành cái tên được đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông quan tâm.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất mở đầu thuận lợi, Kaity Nguyễn còn được giới trẻ yêu mến với vai trò là một beauty-blogger, thường xuyên chia sẻ những bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân.

Kaity Nguyễn gặp cầu thủ Xuân Trường ở Hàn Quốc. Ảnh: NVCC.

Vừa qua, Kaity Nguyễn đã được đài truyền hình Ariang chọn làm host cho một loạt chương trình về làm đẹp, du lịch và ẩm thực tại Hàn Quốc. Song song đó, cô được mời tham dự những hoạt động quảng bá cho Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018.

Diễn viên 9X chia sẻ đã lên đường sang Hàn Quốc và lưu lại đây trong khoảng 2 tuần để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được thực hiện bởi Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (KOCIS) và đài truyền hình Arirang.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ cũng sẽ trở thành khách mời chính thức trong Ngày Việt Nam, sự kiện kỷ niệm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn được tổ chức tại tỉnh Gangwon-do.

Xuyên suốt thời gian ở Gangwon-do, Kaity Nguyễn được dịp theo dõi trận bóng của câu lạc bộ Gangwon - nơi mà cầu thủ Lương Xuân Trường đang khoác áo thi đấu. Ngoài ra, cô cũng gặp gỡ, giao lưu với các gia đình và du học sinh Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại xứ sở kim chi.

Chia sẻ về chuyến đi của mình, Kaity cho biết: “Tôi rất thích phong cảnh,khí hậu món ăn và văn hoá truyền thống của Hàn Quốc. Những nơi tôi đã đến tại Hàn Quốc là những trải nghiệm thật sự đặc biệt và khó quên. Tôi rất nhớ những người bạn và các anh chị người bản xứ đã cùng làm việc, cùng đồng hành với mình trong suốt chuyến đi'.

Kaity Nguyễn có những trải nghiệm khi sang Hàn Quốc. Ảnh: NVCC.

Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 - 25/2/2018. Đây là một trong những sự kiện thể thao quan trọng, được quan tâm bậc nhất tại Hàn Quốc.

Ngoài Taeyang - thành viên của nhóm nhạc Big Bang, Kim Yuna và Park Ji Sung, nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác cũng được lựa chọn để trở thành đại sứ cho những hoạt động quảng bá của Thế vận hội Mùa đông lần này.

Kaity cho biết thêm sẽ tiếp tục học bồi bổ nhiều kiến thức cần thiết cho công việc diễn xuất của mình. Sắp tới nữ diễn viên dự định tham gia vào một dự án phim mới.

Theo Bích Hằng/Zing.vn

Tags: Kaity Nguyễn  |  Kaity Nguyễn gặp Xuân Trường