Tin giới trẻ

Karik bật khóc vì thấy sai lầm trong vòng Chung kết, GDucky khẳng định không sốc khi vuột giải Quán quân

Cả hai thầy trò đã có những giây phút ý nghĩa và dành tặng cho nhau một cái ôm thật đẹp hậu chung kết Rap Việt.

Sau khi Chung kết của Rap Việt kết thúc, Dế Choắt đã được công bố trở thành Quán quân mùa đầu tiên và GDucky thuộc đội Karik là Á quân.

Trong giây phút đó, cả Karik lẫn GDucky vô cùng xúc động. Thậm chí, một số khán giả dù chỉ xem qua sóng truyền hình vẫn thấy được sự xúc động trên gương mặt của nam huấn luyện viên và học trò của mình.

Vì vậy, trong phần phỏng vấn trực tiếp, Karik đã được một phóng viên đặt câu hỏi về việc biểu lộ cảm xúc. Với những ai theo dõi Karik, sẽ không lạ rằng nam rapper ít khi nào thể hiện cảm xúc rõ trên mặt. Thế nhưng, hôm nay, anh có sự lo lắng và bần thần quá rõ ràng.

Karik bật khóc vì thấy sai lầm trong vòng Chung kết, GDucky khẳng định không sốc khi vuột giải Quán quân 0

Với câu hỏi này, Karik trả lời thẳng thắn: 'Đúng là tôi khó biểu hiện cảm xúc. Điều tôi xúc động là tôi thấy mình sai lầm. Xem tiết mục của từng đội, tôi đều có tính toán riêng. Tôi luôn nghĩ Tlinh hoặc Dế Choắt sẽ thành Quán quân, và Dế Choắt là người giữ phong độ tốt nhất'. 

Karik thừa nhận mình đã khóc, vì cảm thấy 'quá sai' khi chọn chủ đề cho GDucky ở vòng Chung kết.

'Tôi nhìn ra khả năng của thí sinh các đội khác, nhưng tôi không đủ thời gian làm điều đó, tôi thấy mình có lỗi vì điều đó', Karik chia sẻ trong khi vẫn khó có thể kiểm soát được cảm xúc, đôi mắt anh đỏ lên và có thể thấy được nam rapper đang tự trách bản thân là lý do khiến học trò không thể bùng nổ trong đêm chung kết.

Karik bật khóc vì thấy sai lầm trong vòng Chung kết, GDucky khẳng định không sốc khi vuột giải Quán quân 1

Trên thực tế, GDucky cũng từng chia sẻ anh và Karik đã chọn được một beat khá 'chiến' trong đêm chung kết, nhưng rồi phút cuối lại quyết định thay đổi toàn bộ nội dung tiết mục, chuyển sang sân khấu The Right Journey với dàn đồng ca là các em bé, vì cảm thấy đây mới là tiết mục vừa sức với mình.

Tuy nhiên, The Right Journey vẫn vấp phải những ý kiến khen chê khác nhau, rằng có những người nhận định bài hát này quá 'nhẹ nhàng' để trở thành tiết mục của một Quán quân thực thụ.

GDucky tiếp lời 'thầy' của mình: 'Đối với tôi, khi tôi đặt tên bài hát là The Right Journey, những thứ xảy ra trên hành trình này đều là đúng đắn. Tôi tự hào vì chúng ta đã chọn hành trình đó, và tôi tin khán giả hiểu được những giá trị chúng ta mang đến cho bài nhạc. Đó là những cảm xúc rất chân thành'.

GDucky trao Karik cái ôm an ủi. 

GDucky trao Karik cái ôm an ủi. 

Đối với GDucky, việc đến Rap Việt, lọt vào chung kết và được mọi người gọi là 'quái vật' là những điều anh chưa bao giờ tưởng tượng được. Vì vậy, trở thành Quán quân không phải áp lực lớn đối với chính anh.

Vì lẽ đó, khi anh khóc trên sân khấu - đó không phải vì không thể thành Quán quân, mà là vì đã được xướng tên cho danh hiệu Á quân. Đối với GDucky, đó là điểm đẹp nhất trên 'the right journey' của mình.

'Tôi không hề sốc, tôi đang rất hạnh phúc, tại giây phút này' - GDucky nói.

Theo Kkura/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/karik-bat-khoc-vi-thay-sai-lam-trong-vong-chung-ket-gducky-khang-dinh-khong-soc-khi-vuot-giai-quan-quan-news-2486651.html

Tags: Chung kết Rap Việt  |  gducky á quân rap việt  |  GDucky Karik  |  gducky  |  Karik  |  quán quân Rap Việt