Tin giới trẻ

Karik lên tiếng về thái độ của GDucky tại chung kết Rap Việt, nêu lý do vì sao Dế Choắt xứng đáng hơn

Ít giờ sau khi đêm chung kết Rap Việt kết thúc với nhiều tranh cãi, Karik đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip biểu cảm của GDucky và khẳng định Dế Choắt xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Đêm qua (15/11) có lẽ là một đêm nhiều cảm xúc với dàn huấn luyện viên và thí sinh của Rap Việt. Việc Dế Choắt trở thành quán quân gây ra nhiều tranh cãi khi nhiều ý kiến cho rằng, GDucky mới là cái tên xứng đáng. Bên cạnh đó, những biểu cảm được cho là không phục của GDucky cũng mang tới nhiều ý kiến. 

Khoảng 2h sáng ngày 15/11, Karik - huấn luyện viên của GDucky đã đăng tải trên trang cá nhân những khoảnh khắc biểu cảm của học và và gọi là anh 'chiến binh của tôi'. Trong đoạn clip mà Karik đăng tải, chỉ ít phút sau khi MC Trấn Thành công bố, Dế Choắt trở thành quán quân của Rap Việt, GDucky đã hùng hổ tiến về phía trước sân khấu và hô rất to vào micro 'When I say G, you say Ducky' (Khi tôi nói G, bạn hãy nói Ducky)'.

Đây được cho là cách mà GDucky đang dùng để khích lệ tinh thần động viên bản thân khi không trở thành quán quân như đồn đoán. Ngay lúc đó trên sân khấu, anh đã nhận được sự cổ vũ, động viên của khán giả. Khi nhìn những biểu cảm này, nhiều người cho rằng GDucky tỏ ra giận dữ vì kết quả không như ý muốn. 

HLV Karik chia sẻ về học trò trên trang cá nhân

HLV Karik chia sẻ về học trò trên trang cá nhân

Sau khi đăng tải clip này, có vẻ như nhận thấy nhiều phản ứng trái chiều của khán giả, Karik đã quyết định đăng thêm một status khác để nói về quan điểm của mình về vị trí quán quân và á quân. Theo đó, Karik khẳng định Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng vì anh đã giữ được phong độ trong suốt 4 tuần liền và đây là yếu tố cần phải có của người ở vị trí cao nhất.

Toàn bộ phần status của Karik

Toàn bộ phần status của Karik

Còn về phía GDucky, Karik giải thích rằng, biểu cảm của cậu học trò không sai với tinh thần của một người trẻ và không khí lúc ấy tại khán phòng. 

HLV Rap Việt nhắn nhủ: 'Bất cứ cuộc thi nào cũng sẽ có tranh cãi vì trong lòng khán giả luôn có một quán quân cho riêng mình. Các bạn ấy đã chịu quả nhiều áp lực rồi, họ không đáng nhận thêm bất cứ áp lực nào vào thời điểm này nữa'.

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/karik-len-tieng-ve-thai-do-cua-gducky-tai-chung-ket-rap-viet-neu-ly-do-vi-saode-choat-xung-dang-hon-news-2486996.html

Tags: Rap Việt 2020  |  rapper  |  Suboi  |  Justatee  |  binz  |  Rhymastic  |  Karik