Katy Perry lập kỷ lục thu hút người theo dõi mạng

Katy Perry trở thành người đầu tiên đạt đến 100 triệu lượt theo dõi mình trên mạng xã hội Twitter.

Katy Perry tham gia mạng xã hội này từ năm 2009 và hiện tại cô đã có một lượng người theo dõi khổng lồ của mình. Phía thống kê của Twitter đã công bố kỷ lục này, Justin Bieber là người giữ vị trí thứ hai với 96,7 triệu lượt theo dõi.

Katy Perry

Katy Perry

Tổng thống Barack Obama đứng thứ ba trong danh sách với 91 triệu lượt người theo dõi. Những vị trí tiếp theo thuộc về sao âm nhạc, bóng đá, công ty truyền thông, chính trị gia.

Hiện tại, Twitter chưa thống kê được có bao nhiêu tài khoản thật và bao nhiêu tài khoản giả trong tổng lượt người theo dõi trên. Một số người hâm mộ cố tình tạo tài khoản giả để giúp tăng lượng theo dõi cho tài khoản thần tượng. Thỉnh thoảng, một số người dùng mạng sử dụng tài khoản giả để quảng cáo, tấn công thư rác...

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo M.Khuê (BBC)/Người Lao động

Tags: Vị trí thứ hai  |  người đầu tiên  |  công bố kỷ lục  |  tổng thống Barack Obama  |  công ty truyền thông  |  Katy Perry  |  Twitter

Video bạn có thể quan tâm

Chàng trai đạt 4 kỷ lục thế giới nhưng không phân biệt được 3 vòng phụ nữ

Theo Phan Dương/Vnexpress