Katy Perry thừa nhận đã muốn có con

Trước khi có thông tin tái hợp với Orlando Bloom, trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Katy Perry đã thú nhận cô đã nghĩ đến việc sớm có con.

(Ảnh: Mail Daily)

'Tôi đang chuẩn bị một cuộc cải tổ tâm hồn lớn' – Katy nói bằng giọng hứng khởi – 'Và tôi rất lo lắng về nó. Tôi muốn nâng cao những cảm xúc của mình'- Katy nói tiếp – 'Tôi không muốn giữ sự trẻ dại, con nít nữa. Tôi muốn phát triển thành một người lớn thật sự. Tôi đang chuẩn bị để có một gia đình riêng trong tương lai gần. Vì thế tôi muốn có một chút cải tổ về tâm hồn trước khi tôi có gia đình của riêng mình'.

Trước ngày lễ Tình nhân, Katy và Orlando được cho biết đã tái hợp. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi hàn gắn sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 3 năm ngoái.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS