Kẻ biến thái lao vào nhà, cởi đồ đòi tắm chung với cô gái trẻ

Sau khi 'đòi' tắm chung, gã đàn ông biến thái thản nhiên vào bếp... rửa bát và đợi cảnh sát đến.

Mikah Diaz kể lại sự việc với CBS

Mikah Diaz kể lại sự việc với CBS

CBS New York đưa tin, một gia đình ở thành phố Hackensack, bang New Jersey, Mỹ vừa bị gã đàn ông biến thái đột nhập vào sáng thứ Tư vừa qua, và kẻ đột nhập còn nhảy vào phòng tắm đòi tắm chung với cô gái trẻ.

Mikah Diaz, 16 tuổi, kể lại trên trang CBS New York rằng khi ấy là 9 giờ sáng, cô đang trông đứa cháu trai còn nhỏ, còn chị cô, 21 tuổi thì đang tắm.

Kẻ đột nhập kì lạ James King

Kẻ đột nhập kì lạ James King

Đột nhiên, chị cô hoảng loạn lao vào phòng, nói rằng có một người đàn ông lạ mặt trong nhà. Cô nói với Mikah rằng kẻ đột nhập cởi bỏ hết quần áo và định trèo vào tắm cùng, khiến cô phải trốn sau rèm phòng tắm và hét đuổi hắn ta ra ngoài.

Mikah cùng với chị gái và em bé sợ hãi trốn trong phòng ngủ, chờ cảnh sát đến.

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, họ tìm thấy người đàn ông – đã xác định danh tính là James King – đang đứng rửa bát trong nhà bếp. Anh ta nói rằng mình là người trông nhà cho gia đình, tuy nhiên tất cả mọi người đều nói rằng chưa từng gặp người đàn ông này.

Phòng tắm nơi kẻ đột nhập cởi quần áo và 'đòi' tắm chung

Phòng tắm nơi kẻ đột nhập cởi quần áo và 'đòi' tắm chung

James King bị buộc tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp và thực hiện hành vi khiêu dâm.

Mikah tả lại tình cảnh đáng sợ lúc ấy: 'Chị tôi chạy vào phòng, trên người chỉ quấn một chiếc khăn tắm, rồi chộp lấy điện thoại gọi cho cảnh sát. Chị ấy bảo có một người đàn ông trong nhà. Vậy là chúng tôi khoá cửa lại, sau đó cảnh sát tới.

Chúng tôi nói chuyện với họ qua cửa sổ phòng ngủ. Cảnh sát bảo chúng tôi ở yên trong phòng và có vẻ như họ đã bắt được tên đó ở trong bếp.'

Khi cảnh sát đến, James King đang đứng rửa bát trong bếp

Khi cảnh sát đến, James King đang đứng rửa bát trong bếp

'Theo những gì tôi biết về gã này thì tình hình thậm chí đã có thể tồi tệ hơn. Rõ ràng đầu óc hắn ta không bình thường. Hắn đứng trong bếp đợi cảnh sát đến, thật quái đản,' bố chồng của nạn nhân, ông George Balin lên tiếng.

Mikah cho biết sắp tới cô sẽ qua nhà dì mình để ở tạm. Gia đình Diaz cũng dự định sẽ lắp đặt camera an ninh tại nhà để đảm bảo an toàn.

Hàng xóm cho hay khu vực này từ trước tới nay khá an toàn, nhưng sau vụ việc kể trên họ sẽ kiểm tra khoá cửa cẩn thận vào mỗi buổi tối.

Theo Anh Phương/Thời đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/

Tags: cởi quần áo  |  Người đàn ông lạ mặt  |  kẻ đột nhập  |  Biến thái  |  đòi tắm chung

Video bạn có thể quan tâm

Thiếu nữ mặc váy ngắn bị sàm sỡ giữa phố Hà Nội