Kẻ hiếp dâm nhân viên quán karaoke: Có tiền án...

Đối tượng bị tố hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke được nhận xét là thường đưa gái đến phục vụ quán hát.

Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Ngô Văn Quỳnh (30 tuổi, trú xã Đông Lỗ, H.Hiệp Hòa) để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Sáng 2/12, công an H.Hiệp Hòa nhận được đơn tố cáo của chị L.T.K.H (21 tuổi, trú xã Đồng Tiến, H.Hữu Lũng, Lạng Sơn) về việc bị một nam thanh niên cưỡng hiếp tại quán karaoke trên địa bàn.

Nhận xét về đối tượng này, Trưởng thôn Chúng, xã Đông Lỗ cho biết: 'Đối tượng Quỳnh học xong lớp 9 là nghỉ học, đối tượng đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản và đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cô gái bị hiếp dâm là người ở Lạng Sơn và tạm trú ở xóm bên cạnnh. Nạn nhân là nữ nhân viên và được gọi vào phòng hát phục vụ khách.

Sau khi có thông tin tố cáo Quỳnh hiếp dâm nữ nhân viên, công an xã mời đối tượng lên làm việc rồi báo sự việc với công an huyện Hiệp Hòa. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 3 rưỡi-4h sáng ngày 2/12'.

Nghi phạm Ngô Văn Quỳnh tại cơ quan điều tra

Theo Trưởng thông Chúng nhận xét, quán karaoke nơi xảy ra sự việc do một người địa phương mở được vài tháng. Từ trước đến nay quán hát hò lành mạnh, chưa từng bị ai phản ánh.

Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có nữ nhân viên và Quỳnh ở trong, phòng hát lại kín nên đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân. Đến khi cô gái chạy ra ngoài thì chủ quán mới biết.

'Nghe thông tin ban đầu, khi vào quán đối tượng bảo gọi nhân viên cho hắn, khi nhân viên vào thì xảy ra chuyện.

Bản thân đối tượng này cũng thường xuyên đưa các tiếp viên đến phục vụ quán hát, thậm chí còn đưa về nhà mình sau đó lại đưa các cô gái đến quán phục vụ. Còn nạn nhân bị hiếp dâm lại là nhân viên của người khác chứ không phải của thanh niên này quản lý' -Trưởng thôn Chúng thông tin.

Theo thông tin bn đầu, khoảng 3h ngày 2/12, Quỳnh cùng một số người bạn tới quán karaoke ở thôn Chúng (xã Đông Lỗ) hát. Trong khi hát, nhóm của Quỳnh yêu cầu chủ quán gọi nhân viên nữ phục vụ là chị H..

Khi chị H. đến được ít phút, nhóm khách này rời khỏi phòng, chỉ còn lại Quỳnh và chị H.. Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị H. không đồng ý và chống cự, nhưng bị Quỳnh dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm tại chỗ.

Hiện Công an huyện Hiệp Hòa đã tạm giữ Quỳnh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Vân Anh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ke-hiep-dam-nhan-vien-quan-karaoke-co-tien-an-3423741/

Tags: hiếp dâm  |  nhân viên  |  tiếp viên quán karaoke