Kế hoạch mới nhất của vợ Tổng thống Donald Trump: Viết lại toàn bộ thời gian ở Nhà Trắng

Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ, bà Melania Trump đã có kế hoạch cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, trong thời gian qua, bà vẫn vui vẻ thực hiện những nhiệm vụ tại Nhà Trắng như hoạt động cho lễ Tạ ơn hay chuẩn bị Giáng sinh.

Bà Melania Trump là Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ lần thứ 45 của xứ sở cờ hoa. Xuất phát điểm của bà là siêu mẫu đến từ Slovenia. Trong hôn nhân với Tổng thống Donald Trump, bà gặp ông tại Tuần lễ thời trang ở thành phố New York vào tháng 9/1998. Lần gặp sau đó diễn ra tại một sự kiện khác, bà Melania ban đầu đã từ chối cung cấp cho Donald số điện thoại của cô.

Hình ảnh bà Melania Trump tại Nhà Trắng.

Mối quan hệ của họ gần như đã bị Melania phá vỡ ngay khi nó bắt đầu nhưng hai người làm hòa một vài tháng sau đó. Mối quan hệ của họ thu hút sự chú ý sau một cuộc phỏng vấn năm 1999 trên The Howard Stern Show.

Năm 2000, Melania xuất hiện cùng với Donald Trump trong khi ông vận động tranh cử để thành ứng viên tổng thống Đảng Cải cách. Quan hệ của họ được công khai rộng rãi sau khi chương trình truyền hình thực tế 'The Apprentice' ra mắt năm 2004, do Donald Trump là nhà sản xuất kiêm MC. Họ đính hôn vào tháng 4/2004 và kết hôn ngày 22/1/2005 tại Nhà thờ Episcopal Bethesda-by-the-Sea, Palm Beach, Florida. Sau đó, họ tổ chức tiệc tại dinh thự Mar-A-Lago của Trump. Năm 2006, bà sinh cho Trump một người con trai tên là Barron William Trump.

Kể từ ngày 20/1/2017, Melania Trump trở thành Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ. Bà trở thành người phụ nữ ngoại quốc đầu tiên có nguồn gốc Slav và là người phụ nữ được sinh ra ở nước ngoài thứ hai đảm nhiệm vai trò này trong lịch sử Hoa Kỳ.

Hiện tại, trong vai trò Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ, bà Melania Trump đã tỏa sáng theo cách của mình. Thời gian qua, bà tích cực với rất nhiều hoạt động của Nhà Trắng như cùng ông Trump tổ chức lễ Tạ ơn hay trang trí Giáng sinh.

Ngoài ra, bà Melania được cho là 'đang có những cuộc họp' để bàn luận về việc viết cuốn hồi ký của riêng mình sau 4 năm sống ở Nhà Trắng. Một nguồn tin tiết lộ: 'Bà Melania đang tiến hành các cuộc thảo luận để viết hồi ký Nhà Trắng. Và đây sẽ là số tiền của bà ấy, là cơ hội cho bà tự mình kiếm tiền'.

Nguồn tin này cũng bổ sung, ông Donald Trump luôn ủng hộ quyết định của vợ.

Bà Melania Trump chu đáo trong hoạt động Giáng sinh ở Nhà Trắng.

Nhà Trắng đã sẵn sàng cho mùa Giáng sinh.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ke-hoach-moi-nhat-cua-vo-tong-thong-donald-trump-viet-lai-toan-bo-thoi-gian-o-nha-trang-20201201152847424.htm

Tags: bốn phương  |  Đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ  |  bà Melania là ai  |  thông tin mới nhất của bà Melania Trump