Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử của điện ảnh châu Á 'Ký sinh trùng' về Việt Nam

Siêu phẩm 'Ký sinh trùng' đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát độc quyền online tại Việt Nam. Bộ phim vừa thắng 4 giải Oscar và trở thành 'niềm tự hào của điện ảnh châu Á'.

 
Ký sinh trùng được phát hành độc quyền online bởi Keeng Movies. Xem phim TẠI ĐÂY!
 

Sau nhiều năm chờ đợi, điện ảnh Hàn Quốc cuối cùng cũng được vinh danh tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 với siêu phẩm Ký sinh trùng (Parasite). Ngoài mong đợi, tác phẩm của đạo diễn thiên tài Joong Bong Ho nhận được 4 tượng vàng ở 4 hạng mục: Kịch bản xuất sắc nhất, Phim quốc tế xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim truyện xuất sắc nhất.

 

4 tượng vàng Oscar xướng tên Ký sinh trùng 

4 tượng vàng Oscar xướng tên Ký sinh trùng

Tại Việt Nam, Ký sinh trùng được Keeng Movies mua bản quyền và phát online từ ngày 15/12/2019. Được dẫn dắt bởi 'đạo diễn vàng' Bong Jong Ho, Ký sinh trùng đã lên án và phê phán sự phân biệt giàu nghèo sâu sắc, cũng như châm biếm lối sống 'ký sinh' của một bộ phận người trong xã hội hiện đại.

Vượt các đối thủ 'nặng ký' như Joker, 1917,... không chỉ là bước nhảy vọt của điện ảnh Hàn Quốc, Ký sinh trùng còn khiến cả châu Á tự hào khi làm nên lịch sử tại lễ trao giải phim ảnh danh giá bậc nhất thế giới. 

 

 

 

Khán giả phim Hàn Quốc nói riêng và phim châu Á nói chung đang 'vỡ òa' trong xúc động khi Ký sinh trùng đại thắng. Ký sinh trùng xứng đáng nhận được những giải thưởng danh giá trong LHP thế giới cho bộ phim đậm tính nghệ thuật từ kịch bản, nội dung cho tới diễn xuất.

Xem lại siêu phẩm Ký sinh trùng được Keeng Movies mua bản quyền và phát online để hòa cùng cảm xúc của bộ phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á.

Xem phim TẠI ĐÂY.

Trailer Ký sinh trùng

Theo Thanh Thanh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/keeng-movies-tu-hao-mang-phim-lam-nen-lich-su-cua-dien-anh-chau-a-ky-sinh-trung-ve-viet-nam-news-2201079.html

Tags: Ký sinh trùng  |  Oscar