Khả Ngân: Cảnh hôn ngắn ngủi nhưng phải quay 2 ngày

'Để quay cảnh hôn đó chúng tôi phải đi thuyền vào trong hồ, đi từ 2 giờ sáng để kịp set up máy quay', Khả Ngân chia sẻ về cảnh quay lãng mạn trong Bí mật của gió.

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh, Bí mật của gió với sự tham gia của dàn sao Việt đình đám như Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương và được hỗ trợ bởi các tên tuổi dày dạn kinh nghiệm: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Ngọc Hiệp... sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/11 tới.

Mới đây, đoàn làm phim đã tung ra những hình ảnh lãng mạn của cặp diễn viên chính là Khả Ngân - Quốc Anh.

Đoàn phim Bí mật của gió từng họp báo ra mắt nhưng vì dịch bệnh nên đã phải hoãn chiếu.

Nội dung Bí mật kể về câu chuyện 'tình người duyên ma' giữa cô nữ sinh yêu hội họa Linh (Khả Ngân) và Phong (Quốc Anh) - một hồn ma không thể siêu thoát, mắc kẹt trong ngôi nhà cũ nửa thế kỷ vì mất đi ký ức. Bộ phim là sự pha trộn tinh tế giữa thể loại hài, ma mị và tình cảm.

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sau dự án Cánh đồng bất tận từng gây được tiếng vang trong và ngoài nước. Bí mật của gió cũng từng được chọn trình chiếu trong hạng mục Cửa sổ điện ảnh Á Châu (A Window on Asian Cinema) tại Liên hoan phim Busan năm vừa qua.

Và nhân dịp chào đón sự ra mắt Bí mật của gió, đoàn làm phim còn tạo cơ hội cho fan hâm mộ của Khả Ngân và Quốc Anh có cơ hội trúng Iphone 12 và ăn tối cùng thần tượng khi tham gia thử thách '#BiMatCuaGioChallenge' dành tặng cho những khán giả xem suất phim sớm nhất tại rạp BHD.

Cảnh lãng mạn trong phim của Khả Ngân.

Chia sẻ về cảnh hôn trong phim, diễn viên Khả Ngân tâm sự: 'Để quay cảnh hôn đó chúng tôi phải đi thuyền vào trong hồ, đi từ 2 giờ sáng để kịp set up máy quay 5 giờ, thời điểm bắt được khoảnh khắc đẹp nhất khi mặt trời dần lên và sương tan trên mặt hồ.

Cảnh hôn ngắn ngủi nhưng phải quay 2 ngày, mỗi ngày phải quay 5-6 lần và cả hai đã hôn thật để tạo cảm xúc cho khán giả. Tôi nói với Quốc Anh hai chị em cố gắng vì đây cũng là những phân đoạn cuối cùng của phim và cảm xúc về sau càng nhập tâm vào nhân vật nên lúc cả hai hôn nhau cảm thấy thoải mái và không bị gượng gạo'.

Theo Gia Linh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/kha-ngan-canh-hon-ngan-ngui-nhung-phai-quay-2-ngay-820202611184649757.htm

Tags: Khả Ngân  |  Quốc Anh  |  hoàng yến chibi  |  Yu Dương  |  NSƯT Hữu Châu  |  NSƯT Ngọc Hiệp  |  Khả Ngân Quốc Anh  |  Linh Khả Ngân  |  Phong Quốc Anh  |  Nguyễn Phan Quang Bình