Khả Ngân, Quốc Anh bị nghi ngờ 'phim giả tình thật'

Tham gia phim Bí mật của gió, Quốc Anh và Khả Ngân đã ở chung nhà để có thời gian tập luyện, lấy cảm xúc. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi 'phim giả tình thật'.

Sau gần một năm hoãn chiếu vì dịch bệnh, Bí mật của gió chính thức ra rạp vào ngày hôm nay (27/11).

Mới đây, hai diễn viên chính là Khả Ngân và Quốc Anh đã có chuyến giao lưu với người hâm mộ tại 4 trường Trung học phổ thông ở Hà Nội. Khả Ngân (vai Linh) và Quốc Anh (vai Phong) lần lượt có những chia sẻ về vai diễn của mình.

Diễn viên Khả Ngân.

Diễn viên Quốc Anh.

Khả Ngân bày tỏ mong muốn sau bộ phim, mọi người sẽ nhớ tới cô là một diễn viên đa năng, có thể diễn nhiều dạng vai khác nhau. Trong khi đó, Quốc Anh đốn tim fan bởi vẻ ngoài đẹp trai. Nam diễn viên trẻ liên tục nhận được câu hỏi 'anh Quốc Anh ăn gì mà đẹp trai thế?'. Trước câu hỏi khó, Quốc Anh chỉ biết cười ngượng.

Nam diễn viên chia sẻ, để có thể tạo được cảm xúc cho vai diễn, anh và Khả ngân đã quyết định ở chung nhà, ăn chung bàn... chỉ ngủ khác phòng trên Đà Lạt.

Nghe Quốc Anh kể, rất nhiều người đã hỏi Khả Ngân 'có bị rung động khi ở cùng không?'. Nữ diễn viên thật thà cho biết, quãng thời gian ở chung kéo dài tới 1 tháng nên nếu nói không có cảm xúc tức là cô nói dối.

Osad và Khả Ngân, Quốc Anh cùng chụp ảnh lưu niệm.

Sự xuất hiện bất ngờ của Osad tại tự siện cũng nhận được tình cảm từ các fan trẻ. Khi được một fan girl hỏi 'anh đã có người yêu chưa?', Osad đã ngay lập tức thể hiện màn 'rắc thính' không thể nào ngọt hơn 'anh chưa có người yêu nhưng anh sẽ đợi đến lúc em ra trường'.

Osad khuấy động không khí bằng các tiết mục âm nhạc.

Không chỉ có khiếu giao lưu, Osad còn chinh phục người xem khi thể hiện 'Anh và em' - nhạc phim Bí mật của gió. Ngoài ra, anh chàng còn ngẫu hứng tặng thêm ca khúc 'Người âm phủ'.

Ấn tượng nhất phải kể đến là màn biểu diễn sexy dance của Khả Ngân, Quốc Anh và Osad. Trong khi cô nàng Khả Ngân và Osad tự tin quẩy nhiệt tình thì Quốc Anh vẫn ngại ngùng không biết cách nhảy.

Cuối buổi giao lưu, đoàn diễn viên Bí mật của gió đã cùng nhau chụp hình kỷ niệm, gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ bộ phim. Quốc Anh cũng hy vọng, bộ phim Bí mật của gió sẽ mang đến nhiều những điều thú vị cho khán giả.

Bí mật của gió là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình người từng rất thành công với các tác phẩm như Vũ khúc con cò, Cánh đồng bất tận…

Theo Hân An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/kha-ngan-quoc-anh-bi-nghi-ngo-phim-gia-tinh-that-820202711182322548.htm

Tags: Quốc Anh  |  khả ngân  |  Hà Nội  |  Đà Lạt  |  Nghe Quốc Anh  |  Phan Quang