Ca sĩ Khắc Việt

Khắc Việt làm liveshow miễn phí tại Hà Nội kỷ niệm 10 năm ca hát

Liveshow với tên gọi 'Gặp gỡ thanh xuân' của Khắc Việt diễn ra vào 12/10, hoàn toàn miễn phí để dành tặng người hâm hộ, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

10 năm không phải là dài cũng không phải quá ngắn nhưng là cột mốc quan trọng và cần thiết để Khắc Việt cùng những khán giả của mình ôn lại chặng đường ca hát mà anh đã bước qua bằng một liveshow thật đặc biệt, thật ý nghĩa với tên gọi 'Gặp gỡ thanh xuân'.

Thanh xuân là tuổi trẻ, là quãng thời gian sinh viên được sống hết mình không nghĩ suy, không toan tính, thoải mái làm những thứ mình thích, học những cái mình cần... để rồi khi thanh xuân qua đi lại thấy nhớ, thấy lưu luyến về một thời đã xa.

Khắc Việt cũng vậy, thanh xuân của anh cũng như bao bạn trẻ khác đó là những ký ức về thời sinh viên khó khăn, gian khổ chia nhau từng gói mì tôm, từng miếng bánh,… nhưng đầy ắp tiếng cười. Chính những ngày tháng ấy đã tạo góp phần tạo nên Khắc Việt của ngày hôm nay - một ca sĩ, nhạc sĩ với hàng loạt bản hit được khán giả yêu mến.

Khắc Việt nhiều lần nói rằng: 'Đi hát cho sinh viên không có tiền nhưng lúc nào cũng thấy vui. Nhìn những gương mặt trẻ tuổi với trái tim đầy khát khao, nghe những tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay giòn vang nồng nhiệt khiến bản thân mình ngập tràn năng lượng. Và hơn hết, Việt cũng thấy lại thời thanh xuân của chính mình ở trong đó, vui tươi, yêu đời và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ'.

Những tháng ngày thanh xuân đã qua nhưng vẫn mãi đọng lại trong tâm trí ấy đã thôi thúc Khắc Việt lên ý tưởng thực hiện liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân'. Khắc Việt tin tưởng, anh cùng những khách mời đặc biệt trong liveshow sẽ mang đến cuộc hẹn mùa Thu đẹp nhất, đáng nhớ nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong tháng 10 này.

Liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân' nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt sẽ được diễn ra tại sân vận động trường Đại học Hà Nội. Khách mời của liveshow sẽ bao gồm 3 tên tuổi đình đám, sở hữu lượng fans đông đảo trong làng giải trí sẽ được Khắc Việt tiết lộ trong buổi họp báo chính thức công bố liveshow diễn ra vào ngày 30/9 tới đây.

Theo ĐH (Photo: Rin Trần)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/khac-viet-lam-liveshow-mien-phi-tai-ha-noi-ky-niem-10-nam-ca-hat-20190927095323063.htm

Tags: Khắc Việt  |  thanh xuân  |  đặc biệt  |  tên gọi  |  Tuổi trẻ  |  khách mời  |  kỷ niệm  |  miễn phí

netRADIO     netTV