Khách hàng tố chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt có hành vi chửi, đuổi khách

Nữ du khách cho biết bản thân mang tâm trạng vui vẻ đi ăn nhưng cuối cùng lại nhận về 'cục tức'.

Một khách hàng sống tại TP.HCM đã chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ khi định đi ăn thử món bánh tráng nướng tại một cửa hàng nổi tiếng ở Đà Lạt.

Theo lời kể, vị khách cùng với một người bạn của mình tìm đến quán do nghe danh từ lâu. Tuy nhiên người bạn không may bị tạn nạn vào hôm trước và băng bó ở chân, khiến việc đi lại có phần khó khăn. Vì lý do này, bà chủ quán đã từ chối bán hàng cho họ, thậm chí quát đuổi họ đi.

'Mình vừa dìu bạn mình đi vô ghế ngồi thì bà ấy thấy vậy chỉ vô bạn mình đuổi là ' đi đi cái chân bị như vậy thì không bán đâu, đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán được cho những người tới sau ' . Không hiểu sao mình vẫn chưa tỉnh táo nhận ra được cái sự xem thường và còn nói xin bà bán ' cô ơi, chân bạn con bị đau nhưng vẫn ăn được cô làm bán cho tụi con nha ' xong bà nhăn nhó nói to ' đã nói không bán là không bán nên đi giùm đi'. Bà dứt câu là bao nhiêu người, bao nhiêu cặp mắt nhìn tụi mình', vị khách kể lại.

Thực tế, quán bánh tráng nướng này là một trong những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt, thường được nhiều khách hàng tìm đến. Quán do một người phụ nữ gốc Hoa luống tuổi làm chủ.

Người này từng chia sẻ trên báo chí về lý do mình hay nóng tính như sau: 'Tôi công nhận đôi khi tôi cũng hơi nóng tính, tại mình có tuổi rồi, làm nhiều thì mệt nên dễ cáu gắt. Nhưng có những trường hợp khách tự đến kiếm chuyện với tôi, ví dụ như lần trước có nhóm đi mười ba người mà kêu có một cái bánh tráng, tôi hỏi lại một cái ai ăn ai nhịn, thôi không bán, thì họ trả lời 'tôi đến chọc bà chửi cho vui chứ tôi không cần ăn bánh', nghe vậy ai mà không bực cho được'.

Tuy nhiên nếu chiếu theo những gì nhiều người khác bình luận phía dưới bài đăng 'bóc phốt' của vị khách Sài Gòn, bà chủ quán rất dễ nổi nóng kể cả khi họ không làm gì quá đáng.

'Có anh chị kia mới gạt chân chống xuống mà bả đã 'không bán', hai anh chị quê quá gạt chân chống đi luôn. Xong 4 đứa tui mới vô mà chặn đầu 'ngồi đó nhắm chờ được thì hẵng ngồi nha, còn không có kiểu ngồi xong lát chờ không nổi đứng lên đi nha'. Một lần và không bao giờ có lần hai, ăn mà cũng không thấy vui vẻ gì', một vị khách kể lại.

Một vị khách khác thì chia sẻ lại trải nghiệm bị 'đuổi' như sau: 'Nhóm mình đã từng đến chỗ này, do không biết nên đi qua lố 1 xíu, xong quay lại thì bả kêu hết bánh rồi, trong khi mình thấy còn cả xấp bánh tráng. Mà nói chuyện kiểu không muốn bán, mặt thi nhăn như làm như ai ăn hết của. Mình chỉ mong muốn nhỏ nhoi là mọi người tẩy chay quán của bả cho bả hết chảnh. Đã bỏ tiền ra ăn mà bị đối xử vậy thì thôi dẹp luôn cho rồi'.

Theo thông tin trên Foody, quán bánh tránh này cũng không được đánh giá quá cao. Điểm trung bình cho quán chỉ là 5,6/10 trong đó điểm chất lượng là 6,3 còn thái độ phục vụ là 4,8 điểm. Trên Google, điểm đánh giá của quán này cũng chỉ ở mức 3,8 với nhiều lời than phiền về thái độ bán hàng.

Nhiều người Đà Lạt cho biết thực tế tại thành phố ngàn hoa còn có nhiều địa điểm bán bánh tráng nướng chất lượng hơn nhiều. Quán tại Nguyễn Văn Trỗi đông vì đa phần bán cho khách du lịch, đến vì danh tiếng chứ người địa phương sẽ bỏ qua và chọn những quán khác.

Theo Nhật Anh (tổng hợp)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khach-hang-to-chu-quan-banh-trang-nuong-noi-tieng-da-lat-co-hanh-vi-chui-duoi-khach-52020289163634507.htm

Tags: Đà Lạt  |  khách hàng  |  Bánh tráng  |  chủ quán  |  nổi tiếng  |  chia sẻ  |  đánh giá  |  thực tế  |  bán hàng  |  bao nhiêu