Khai mạc Gala xiếc Quốc tế tại TP.HCM vào mùng 1 Tết

Gala khai mạc vào 20h ngày 16/2/2018 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán) và biểu diễn liên tục các buổi tối đến hết ngày 18/3.

Gala xiếc Quốc tế lần thứ nhất tại TP.HCM được tổ chức tại Rạp xiếc công viên Gia Định (Quận Gò Vấp) trong dịp Tết Nguyên đán là một trong những sự kiện nghệ thuật sôi động đặc biệt chào năm Mậu Tuất, phục vụ nhu cầu giải trí của người dân TP.HCM dịp Tết này.

Gala quy tụ hơn 50 nghệ sỹ xiếc tài năng, trẻ đẹp và duyên dáng đến từ các nước CH Liên bang Nga, Hợp chủng quốc Hoa kỳ, Cộng hoà Ukraine, Cộng hoà Mông Cổ, các tiết mục chọn lọc đoạt giải thưởng cao tại các kỳ liên hoan Xiếc quốc tế của các nghệ sĩ Việt Nam - Đoàn Xiếc thành phố.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Gala xiếc được tổ chức nhằm đúng ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất với mong muốn tạo thêm một điểm vui chơi phục vụ người dân và du khách, đặc biệt là mang đến cho khán giả nhí những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ trong năm mới.

Ban tổ chức tin tưởng, với sự công phu tập luyện, dàn dựng chương trình hàng tháng qua, Gala xiếc Quốc tế lần thứ nhất tại TP.HCM sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt trong 'vườn hoa' nghệ thuật dịp Tết Nguyên đán.

Các nghệ sĩ xiếc đến từ các nơi trên thế giới cũng vô cùng hào hứng khi được diễn vào dịp Tết truyền thống của người Việt, họ đã đến Việt Nam trước cả tháng để tập luyện và chuẩn bị cùng các nghệ sĩ xiếc Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giao lưu, biểu diễn ít có để học hỏi của các nghệ sĩ xiếc TP.HCM.

Mang đến sân khấu Gala xiếc Quốc tế lần thứ nhất tại TP.HCM những tiết mục đặc sắc là các nghệ sĩ đến từ Nga, Hoa Kỳ, Ukraine, Mông Cổ...

Chương trình ưu ái khán giả nhí với những tiết mục dành riêng cho các em, tiêu biểu có Đoàn Xiếc Hồng Lộc gồm có các tiết mục xiếc thú như: chó - gấu - khỉ - trăn - cá sấu - dê - mèo. Với những trò diễn như chó ngoan làm toán nhảy vòng, gấu đội mũ bảo hiểm chạy moto, khỉ lý lắc đu xà, đua xe đạp, tráng sĩ đấu trăn khổng lồ, dê trắng qua cầu, mèo lười leo cột và đặc biệt tiết mục xiếc cá sấu đầy hồi hộp…

Gala Xiếc Quốc tế lần thứ nhất tại Rạp xiếc Công viên Gia Định (Quận Gò Vấp) hứa hẹn sẽ mang đến quý khán giả TP.HCM một mùa xuân rộn tiếng cười sảng khoái, thăng hoa cùng đỉnh cao nghệ thuật xiếc.

Sau TP.HCM, chương trình cùng các nghệ sĩ Quốc tế sẽ đi lưu diễn tại Cung thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng) và Cung Cá heo (Hạ Long, Quảng Ninh) và các tình phía Bắc đến hết ngày 15/4/2018.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.