Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Khai quật ảnh thời 'ngố tàu' H'Hen Niê: 'Hóa ra cũng 'dậy thì thành công' đó chứ

Cư dân mạng đang nhiệt tình tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh ngày bé dễ thương của top 5 Miss Universe- H'Hen Niê.

Chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan với màn tranh tài của 94 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam là cô gái với mái tóc ngắn cá tính, làn da nâu khỏe khoắn H'Hen Niê.

Mặc dù không lọt top 3 nhưng thành tích của H'Hen Niê đã ghi tên Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới khi lần đầu tiên có đại diện lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau kỳ tích này, một lần nữa, mọi thông tin về H'Hen Niê lại được dân mạng 'moi' lại ngắm nghía và bình luận hài hước.

Từ nhỏ, H'Hen Niê đã sở hữu gương mặt với nhiều nét nổi bật như làn da nâu khỏe khoắn, gương mặt tươi cùng mái tóc dài. Càng lớn, những đường nét trên gương mặt H'Hen Niê càng hài hòa, ưa nhìn. 

Trong một bức ảnh được chụp vào năm 2012 do một người bạn đăng tải, H'Hen Niê khi ấy để tóc dài và gương mặt khá bầu bĩnh.

Mái tóc dài cùng gương mặt khá bầu bĩnh của hoa hậu thuở đi học.

Các kiểu tạo dáng nổi tiếng một thời như selfie hay giơ tay hình chữ V cũng được cô gái cô gái Ê-Đê nhiệt tình áp dụng. Những hình ảnh 'ngố tàu' nhưng không kém phần đáng yêu của cô một lần nữa khiến mạng 'bấn loạn'.

H'Hen Niê tạo dáng giơ tay hình chữ V cực kì dễ thương

H'Hen Nie nổi bật giữa đám bạn cùng trang lứa nhờ chiều cao nổi bật.

 Khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp 9X quay trở lại với mái tóc tém cá tính. Nhan sắc của H'hen Niê đạt đến đỉnh cao từ khi tham gia cuộc thi này. 

Có thể nói, H'Hen Niê - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 đã vô cùng xuất sắc khi được gọi tên vào Top 5 chung cuộc. Chính những cố gắng của cô gái nhỏ đã chứng minh được rằng, Việt Nam là một đối thủ đám gườm trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Theo pio/Thế giới trẻ

Tags: H Hen Niê  |  Việt Nam  |  mái tóc  |  gương mặt  |  cá tính  |  tham gia  |  nổi bật  |  khỏe khoắn  |  Nhan sắc