Phim Về nhà đi con

Diễn viên trẻ Bảo Hân nói gì về những cảnh 'động tay động chân' trong 'Về nhà đi con'

Lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt, diễn viên trẻ Bảo Hân của 'Về nhà đi con' đang nhận được sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt những cảnh 'động tay động chân' với các anh rể để bảo vệ chị gái khiến cô nàng còn được mệnh danh 'cô gái vàng trong làng đánh anh rể'.

Nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân) trong “Về nhà đi con” gần như bất cứ lúc nào xuất hiện cũng để lại dấu ấn từ tính cách, phong thái đến lời thoại. Đặc biệt, điểm khiến Ánh Dương được khán giả yêu thích nhất chính là luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì gia đình, thậm chí tìm đến tận sới bạc đánh anh rể vì bức xúc thay chị gái.

Chia sẻ về cảnh quay này, nữ diễn viên trẻ cho biết: cô được phụ trách sản xuất phim cho đi học một lớp võ hình thể trước khi vào phim. Tất nhiên cô cũng nhận được cái “gật đầu” của hầu hết bạn diễn là cứ đánh thoải mái, không phải sợ họ đau. Tuy nhiên, Bảo Hân chia sẻ cô không thể áp dụng kiến thức trong vài buổi học cho lần đầu đóng phim nên quyết định đánh thật ở tất cả cảnh quay.

Ánh Dương đánh anh rể cả tại sới bạc

Như cảnh đánh anh rể cả ở những tập đầu, Bảo Hân chia sẻ không thể dùng võ mà đánh được vì anh rể quá to.

“Thật sự ở những cảnh đánh đấm đó không như tôi tưởng tượng. Lúc học võ phải thủ thế sao cho đúng nhất nhưng khi lên phim thì tay để thế nào sao cho ống kính còn bắt được mặt. Như cảnh đánh anh rể thì tôi có cảm giác “muỗi đốt cột điện”, không thể dùng võ mà đánh được vì anh ấy quá to. Đấm xong tôi mới là người chịu đau. Vì thế khi quay phim tôi không chỉ đấm mà còn phải nhảy lên người rồi “võ” cắn” - Bảo Hân chia sẻ.

Dương đánh Vũ vì dám xúc phạm chị gái và gia đình

Trong tập 27, một lần nữa Ánh Dương lại có hành động “động tay động chân” khi chứng kiến thái độ coi thường, xúc phạm của Vũ (Quốc Trường) với Thư (Bảo Thanh) - chị gái thứ hai. Dương liên tục đấm đá, huých thẳng vào hạ bộ của Vũ kèm theo lời cảnh cáo “Ai động vào gia đình tao thì đều phải chết” hay “Phải tước quyền làm bố của mày”...

Sau cảnh quay, diễn viên Quốc Trường cho biết anh lo lắng đến mức phân tâm khi thực hiện phân đoạn bị nhân vật Ánh Dương đá. “Bảo Hân là một diễn viên trẻ, mới đóng phim nên không sử dụng hình thể mà hoàn toàn diễn bản năng. Tôi có thể thoải mái để bạn diễn đánh đấm vô mặt hay chân tay nhưng bị đá vào chỗ hiểm như vậy thì rất sợ. Mỗi lần quay, tôi đều sợ Hân lỡ chân đá thật thì chết luôn mất”, Quốc Trường nói.

Về phía Bảo Hân cô nàng cũng bày tỏ khá lo lắng cảnh quay này vì lo sợ khả năng bạn diễn “dính đòn” thật. “Quay xong cảnh đó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và mừng muốn chết” - nữ diễn viên chia sẻ.

Ngoài ra, để có vài phút ẩu đả lên hình, Bảo Hân cho biết cô cùng NSƯT Trung Anh, Quốc Trường và Bảo Thanh phải diễn đi diễn lại trong vòng hơn một tiếng. Nam diễn viên vào vai anh rể thứ - Vũ bị đánh chỉ biết cúi mặt và giơ tay ra đỡ, tuy nhiên kết thúc cảnh quay, Bảo Hân thừa nhận tay cô đau ê ẩm.

Cảnh Dương "hạ gục" anh rể chỉ bằng chiếc balo

Trong một diễn biến ở tập 34, lần thứ 2 Dương đánh anh rể cả nhanh, gọn, lẹ chỉ bằng một cái balo khiến khán giả phát cuồng. Nữ diễn viên sinh năm 2000 chia sẻ cảnh này cô chỉ cần diễn tự nhiên như một sự bộc phát khi chứng kiến anh rể làm khổ chị gái và gây khó dễ cho gia đình mình.

Trong một số cảnh quay “động tay động chân” khác nữ diễn viên sinh năm 2000 từng có lần bầm dập bàn tay vì đấm hụt vào cạnh bàn.

Mới đây, trong một cuộc thăm dò ý kiến khán giả trên fanpage phim về nhân vật nào trong phim ấn tượng nhất, cả ngàn fan đã vào bình luận sôi nổi. Có thể nhận thấy hầu hết các nhân vật trong phim đều được nhắc tên, tuy nhiên Ánh Dương nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhất.

Ánh Dương còn được yêu thích bởi những phát ngôn "chất"

Theo Ngọc Mai/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/dien-vien-tre-bao-han-noi-gi-ve-nhung-canh-dong-tay-dong-chan-trong-ve-nha-di-con-20190606162814598.htm

Tags: Bảo Hân  |  chị gái  |  Ánh Dương  |  gia đình  |  không thể  |  diễn viên trẻ  |  Quốc Trường