Khánh Vân biến hóa linh hoạt từ nàng công chúa nhẹ nhàng, tinh khôi trở thành nữ hoàng quyền lực

Bộ ảnh có chủ đề 'Magical Dreams' - Những giấc mơ kỳ diệu, được ekip đầu tư tâm huyết với quyết tâm giúp Hoa hậu Khánh Vân 'lột xác' về hình ảnh.

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân biến hóa linh hoạt từ nàng công chúa nhẹ nhàng, tinh khôi trở thành nữ hoàng quyền lực, bí ẩn với gam màu đen. Bộ ảnh có chủ đề 'Magical Dreams' – Những giấc mơ kỳ diệu, được ekip đầu tư tâm huyết với quyết tâm giúp Hoa hậu Khánh Vân 'lột xác' về hình ảnh.

Nếu ở những buổi chụp ảnh khác, Khánh Vân chỉ cần thể hiện theo một phong cách cố định thì tại buổi chụp này, cô phải hóa thân thành nhiều hình ảnh, đòi hỏi mất nhiều thời gian trang điểm và chuẩn bị hơn.

Dù vậy, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng hào hứng và sẵn sàng để khám phá những góc cảm xúc khác bên trong con người mình. Ở hình ảnh đầu tiên, cô xuất hiện với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng, tựa nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích, tóc búi hờ xõa dài phía sau. Sau đó, cô uốn tóc xoăn hiện đại, chọn son môi màu trầm, thể hiện sự chuyển mình thay đổi của một người phụ nữ - không còn là nàng công chúa bé bỏng của gia đình, nhưng vẫn cần trải nghiệm, va vấp với cuộc sống.

Cuối cùng, cô táo bạo khi chọn tóc mái ngang, búi cao, diện đầm xòe màu đen. Với hình ảnh này, Khánh Vân muốn lột tả một người phụ nữ quyền lực, bí ẩn có phong thái cổ điển.

Thời gian qua, cô tập trung tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện.

Theo Minh Đạo/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/khanh-van-bien-hoa-linh-nang-cong-chua-nhe-nhang-tinh-khoi-20200920122135498.html

Tags: Hoa hậu Khánh Vân  |  Nguyễn Trần Khánh Vân  |  MISS UNIVERSE 2020