Khi bạn đi uống cà phê nhưng lại gặp phải thanh niên pha chế mang tâm trạng chán đời ?

Với những 'siêu phẩm' cà phê dưới đây, hẳn là nhân viên pha chế này đang chán đời lắm, tuy nhiên tay nghề vẽ vời của thanh niên này vẫn đẹp miễn chê.

Nghệ thuật vẽ hình trên những ly cà phê đã không còn lạ lẫm trong giới trẻ. Trước kia, người ta vẫn thường trầm trồ với chiếc ly có một lớp bọt hình lá, hoa bắt mắt, thế nhưng hiện tại, những ly cà phê như vậy đang dần trở nên bình thường và không còn lạ lẫm.

Mới đây, bộ ảnh những ly cà phê được trang trí theo phong cách 'chán đời' đã được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Những hình ảnh quen thuộc như doraemon, kitty, pikachu mang gương mặt 'giận hờn cả thế giới' đã khiến nhiều người thích thú muốn uống thử một lần.

Chú mèo Kitty chán đời nhất thế giới

 Còn chú mèo máy này hẳn vừa mới gặp phải chuột xong.

Tỉ lệ gương mặt có vẻ hơi...sai sai.

Pikachu vẫn cực kỳ đáng yêu khi sở hữu gương mặt buồn

'Nghẹn ngào giây phút ta chấp nhận sống không cần nhau...'

Những bức ảnh hài hước này đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Thậm chí, gương mặt của những hình vẽ này còn lệch trên lệch dưới, không theo một tỉ lệ nào khiến chúng càng trở nên hài hước hơn. Nhiều cư dân mạng mạng đồn đoán, người nhân viên pha chế tạo nên tác phẩm này hẳn đang chán đời, hoặc mới bị thất tình. Bộ ảnh đã tạo nên nên một làn sóng không nhỏ và mang lại tiếng cưới cho cộng đồng mạng.

Theo Dung/Thế giới trẻ

Tags: Hài hước  |  cà phê  |  pha chế