Khi bạn ngồi cạnh nghỉ học mà cô giáo lại bắt thảo luận theo cặp, nam sinh có pha xử lý khiến ai nấy cười lăn cười bò

Cậu bạn đã nghe lời cô một cách vô cùng sáng tạo khi mà bạn bàn bên bỗng dưng nghỉ học vào ngày phải thảo luận theo cặp.

Thời cắp sách đến trường, ngoài việc nghe cô giảng bài thì giáo viên còn nghĩ ra nhiều cách để học sinh hiểu sâu thêm về nội dung bài học. Một trong những cách đó là cho học sinh thảo luận theo nhóm, hay còn gọi là thảo luận theo cặp.

Thông thường, nếu đó là kiến thức mới và có nhiều nội dung khó thì các thầy cô hay cho thảo luận theo nhóm để các em phân chia việc tìm hiểu. Còn nếu nội dung ít và không khó lắm thì có thể cho làm việc theo cặp (1 em khá giỏi kèm 1 em trung bình, yếu) hoặc là cho các em làm việc theo cặp khi áp dụng kiến thức vừa học vào làm bài tập.

Bình thường trên lớp sẽ chia cặp theo bàn, 1 bàn 2 người thì cô giáo sẽ lấy đó làm cặp thảo luận. Nhưng nếu trong trường hợp bạn bàn bên đúng hôm đó lại nghỉ học thì phải làm sao? Câu trả lời là không sao nhé! Khi bạn thông minh thì việc gì bạn cũng có thể giải quyết được. Điển hình như cậu học sinh đang 'gây bão' mạng xã hội dưới đây.

Nam sinh có pha xử lý khi cô giáo bảo thảo luận THEO CẶP.

Nam sinh có pha xử lý khi cô giáo bảo thảo luận THEO CẶP.

Cậu bạn đã nghe lời cô một cách vô cùng sáng tạo khi mà bạn bàn bên bỗng dưng nghỉ học vào ngày phải thảo luận theo cặp. Nam sinh đã sử dụng luôn chiếc cặp sách của mình để cùng nhau thảo luận như thật. Thế nhưng, có bạn đã nhận ra có gì đó sai sai ở đây, vì cô bảo thảo luận THEO CẶP, chứ không phải thảo luận VỚI CẶP đâu nam sinh nhé!

Tuy nhiên, cũng không mấy ai quá chú ý đến lỗi sai này, hầu hết đều thấy vui vẻ với pha xử lý hài hước của nam sinh. Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã thu hút gần 50 nghìn lượt yêu thích và hơn 1 nghìn bình luận.

Theo Giang C/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khi-ban-ngoi-canh-nghi-hoc-ma-co-giao-lai-bat-thao-luan-theo-cap-nam-sinh-co-pha-xu-ly-khien-ai-nay-cuoi-lan-cuoi-bo-162201809130044306.htm

Tags: Hình ảnh hài hước về học sinh  |  Ảnh hot mạng xã hội  |  Hình ảnh hài hước