Khi cô dâu chú rể bận chụp ảnh với khách, hội bạn thân có ngay bức ảnh 'thần thái' khiến dân mạng cười bò

Bởi chẳng thể chụp ảnh cùng cô dâu chú rể nên hội bạn thân này đã sáng tạo ngay một kiểu ảnh có 1 - 0 - 2 khiến dân mạng cười muốn té ghế thế này đây.

Thời gian gần đây, chuyện hội bạn thân biến đám cưới trở nên đáng nhớ hơn đã trở thành một trào lưu của giới trẻ. Họ nghĩ ra hàng loạt cách độc đáo như quà cưới bằng mấy bao thóc, lá cây, tiền lẻ,... hay đồ dùng sinh hoạt ngày như phích nước, xoong, chậu...

Và mỗi tình huống như vậy đều thu hút rất nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng, khiến giới trẻ vừa bàn tán xôn xao vừa buồn cười vì sự hài hước của hội bạn thân. Mới đây nhất là câu chuyện của bạn trẻ Nguyễn Văn Đại cùng nhóm bạn của mình.

Được biết Đại cùng nhóm bạn tham dự đám cưới của cô bạn thân từ thời đại học. Sau khi đám cưới xong, trong lúc phải chờ chụp hình kỉ niệm với cô dâu chú rể, họ đã nghĩ ra cách chụp ảnh với gương mặt hờn dỗi này để... dằn mặt.

Bức ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ 1 thời gian rất ngắn sau khi đăng tải.

Bức ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ 1 thời gian rất ngắn sau khi đăng tải.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi xuất hiện trên MXH, bức ảnh của Đại cùng bạn bè đã thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích từ dân mạng. Không chỉ có thế, họ còn để lại rất nhiều bình luận hài hước:

- Bỏ anh áo trắng đi chắc không ai nghĩ là đang đi đám cưới đâu nhỉ?

- Anh áo trắng hơi bị phá game đấy. Đang đâu tự nhiên lại cười toe toét thế kia.

- Rõ ràng đây là một bức ảnh mặt buồn mà mình xem xong lại cười muốn sặc nước luôn đấy.

Bức ảnh được chụp trong lúc chờ cô dâu chú rể.

Bức ảnh được chụp trong lúc chờ cô dâu chú rể.

Liên hệ với Đại, anh chàng này cho biết thêm: 'Bọn mình chơi với cô dâu cũng được 4, 5 năm rồi nên cũng quen luôn cả chú rể. Hôm đám cưới vì phải đứng chờ cô dâu chú rể đi chụp với gia đình bạn bè khác trước nên bọn mình cảm thấy bị 'hắt hủi'.

Hơn nữa mang tiếng là bạn thân nhưng cả nhóm toàn lầy lội nên ít khi nào chụp hình nghiêm túc lắm. Vì vậy mà bọn mình chụp luôn để dằn mặt cô dâu chú rể cho... bõ ghét.

Thực ra bức ảnh này thì trông 'đưa đám' thôi chứ trước đó cả nhóm cũng nhào lên sân khấu nhảy múa, hát hò chúc mừng đám cưới rồi. Đám cưới bạn thân mà, phải quậy mới vui chứ!'

Tuy nhiên đáng chú ý là đến khi cô dâu chú rể xuất hiện thì vẫn tiếp tục phối hợp ăn ý với hội bạn để có một bức ảnh với bộ mặt chẳng khác gì đưa đám thế này. Đây chính xác là một hội bạn thân rồi.

Đến khi cô dâu chú rể xuất hiện thì bức ảnh vẫn mang tinh thần 'đưa đám' thế này.

Đến khi cô dâu chú rể xuất hiện thì bức ảnh vẫn mang tinh thần 'đưa đám' thế này.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/khi-co-dau-chu-re-ban-chup-anh-voi-khach-hoi-ban-than-co-ngay-buc-anh-than-thai-khien-dan-mang-cuoi-bo-22201943193011878.htm

Video bạn có thể quan tâm

Trêu đùa đút bánh cưới cho chồng, cô dâu bị chú rể tát thẳng mặt

Theo Thu Hằng (T/h)/Đời sống & Pháp luật