Khi ngôi sao truyền hình thực tế quá được nuông chiều

Mai Ngô đã được cư dân mạng quá nuông chiều nên khi tham gia một cuộc thi hoa hậu, vẫn sử dụng chiêu thức cũ, dẫn đến phản ứng ngược.

Mới đây, đại diện Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 xác nhận, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai, được biết đến với nghệ danh Mai Ngô đã rút khỏi cuộc thi. Vị này chia sẻ: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh hoàn thiện kỹ năng, trau dồi thêm kinh nghiệm và về sắc đẹp. Hiện, quan hệ giữa Mai Ngô và Ban tổ chức vẫn tốt đẹp, không có gì xảy ra”.

Mai Ngô là ngôi sao thực tế được cư dân mạng nuông chiều.

Mai Ngô được biết đến với vai trò một dance, người mẫu… Cô tham gia rất nhiều cuộc thi. Nhưng, chỉ khi là thí sinh Asia’s Next Top Model 2015, với những màn đối đáp gai góc, cô mới được chú ý. Ngay sau đó, cô tham gia The Face – Gương mặt thương hiệu 2016 và để lại rất nhiều tranh cãi.

Cô có những câu nói “để đời” như “Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra”, “Thắng rồi không chịu nữa thì thôi”… Cô trở thành “món hời” của truyền hình thực tế. Mỗi khi cô xuất hiện, những lời nói cô thốt ra đều có thể trở thành hiện tượng, được mọi người chú ý. Truyền hình thực tế rất “khát” những nhân tố khác biệt như cô để thu hút được lượng người xem.

Thông tin Mai Ngô đăng ký Hoa hậu Hoàn Vũ đã khiến nhiều người bất ngờ. Thật ra, ngoại hình của cô không quá đẹp, đôi lông mày “lúc có lúc không”.

Đáng nói nhất là cách trò chuyện “thẳng như ruột ngựa” của cô. Nhiều người khẳng định, với cách giao tiếp như thế, cô là gương mặt nổi bật ở thế giới ảo, ở các chương trình truyền hình thực tế, riêng các cuộc thi hoa hậu thì không.

Một cuộc thi hoa hậu cần tìm người vừa có nhan sắc vừa đẹp về mặt tâm hồn, sống đúng với chuẩn mực, văn hóa đặc thù của mỗi quốc gia. Từ lúc đầu bước vào cuộc thi, cô đã gây tranh cãi vì có cùng câu trả lời “Hãy google tên Mai Ngô” trong 5 phần đăng ký, giới thiệu về thí sinh tham gia.

Tờ đơn đăng ký hợp lệ là phác họa đầu tiên về thí sinh, và chắc chắn, với những câu trả lời như thế thì khó có thể chấp nhận. Tiếp sau đó, cô và một vài thí sinh khác bị camera bắt được những khoảnh khắc, cười khẩy, nhăn nhó khi ban cố vấn đang thị phạm. Thậm chí, cô cùng hai thí sinh khác tự ý bỏ đi tập luyện khiến Phạm Hương phải nhắc nhở. Lúc được hỏi tại sao lại có hành động như thế, Mai Ngô thẳng thừng: “Bây giờ, em cũng không biết nói gì cả”.

Với cá tính riêng, Mai Ngô là “ngôi sao” của truyền hình thực tế, được cư dân mạng nuông chiều. Nhưng, cô quên mất rằng, thế giới ảo rất khác với thế giới thực. Thế giới ảo chấp nhận sự dễ dãi còn đời thực thì không. Khác với truyền hình thực tế, hoa hậu nói riêng, đời sống nói chung vẫn còn rất nhiều những quy tắc, thái độ làm việc và cách ứng xử.

Mai Ngô cười khẩy và bị ghi lại.

Có lẽ, Mai Ngô quá tự phụ, quen được cư dân mạng nuông chiều nên lúc vào một cuộc thi tìm kiếm con người đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn thì vẫn sử dụng chiêu thức “câu khách” cũ nên đã bị phản ứng ngược.

Trao đổi về điều này, Mai Ngô thừa nhận đã tận tay làm đơn rút khỏi cuộc thi. Lý do được đưa ra, là khi lên sóng, không có bất kỳ hình tượng tốt nào của cô được công chiếu. Theo cô, tính cách nổi loạn là có thật. Trong một vài trường hợp phát sinh ngoài mong muốn, cụ thể là những tình huống khi được lên sóng. Khán giả không ở ngay hiện trường để chứng kiến sự việc đầu đuôi như thế nào. Khi lên hình, tình huống bị cắt gọt nên khiến người xem hiểu lầm (?!).

Theo Người Đưa Tin

Tags: thế giới ảo  |  cười khẩy