Khi 'thánh ăn hành' TikTok trổ tài làm món ăn: toàn món ngập trong hành, chưa từng xuất hiện ở bất kì đâu

Với trình độ ăn hành kiểu này thì đôi khi người thích ăn hành cũng phải kiêng nể.

Trái ngược với những người ghét ăn hành, sợ ăn hành là những người có thể ăn hành hoặc thích ăn hành. Bát phở của người thích ăn hành thường sẽ nhiều hành hơn một chút, đôi khi là ngập trong màu xanh của hành mà ví dụ dễ thấy nhất chính là bát phở Thìn Lò Đúc.

Như thế này thôi cũng 'đáng nể' lắm rồi phải không?

Thế nhưng có lẽ chẳng ai ngờ được, không chỉ có những người thích ăn hành đâu, mà còn có cả người... cuồng ăn hành nữa đó. Điển hình như nhân vật có tên là Tùng Hành đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên TikTok bởi độ 'cuồng hành' của mình.

Anh ấy không ăn nhiều hành, mà là rất rất nhiều hành. Những món vốn không có hành sẽ được bổ sung thêm hành. Còn những món mà vốn đã có hành thì sẽ được cho thêm cực nhiều hành. Anh chàng này 'cuồng hành' đến mức nhiều tín đồ của hành xanh còn phải kiêng dè. Những món ăn với hành mà Tùng Hành làm cũng khiến người xem phải trầm trồ và mắt tròn mắt dẹt về độ lạ lẫm và 'khác người'. Thử nghĩa qua vài món dưới đây này!

Hành chiên xù với cách chiên xù quen thuộc: nhúng trứng rồi lăn qua bột chiên xù, bỏ vào chảo chiên lên. Tuy thành quả hơi... khó miêu tả nhưng độ sáng tạo thì phải cho luôn 10 điểm ấy nhỉ?


Bún đậu mắm tôm hành: nếu bản thân món không có hành, Tùng Hành sẽ cho thêm hành, hoặc là rất nhiều hành.


Mỡ hành xanh nhưng còn có thêm tương ớt, hạt nêm và hạt tiêu... Thật là khó gọi tên mà!


Cơm rang kim chi hay Dương Châu gì đó, khỏi cần quan tâm nó chính xác là cơm rang gì bởi điều cần quan tâm sẽ nằm ở cuối clip nhé!


Món hành xào ớt tỏi: độ sáng tạo vượt qua cả tưởng tượng luôn...


Còn đây là bún cá... Nhưng tất nhiên với thánh cuồng hành thì không chỉ dừng ở đó đâu.


Ăn 20 bát cơm với trứng và hành. Nghe món thì cũng ổn đấy nhưng không biết ăn sẽ thế nào nhỉ?

Nhìn sơ sơ vài món thôi cũng thấy... khó nói lắm rồi! Không biết ăn thì sẽ thế nào nhỉ? Bạn có dám ăn thử những món nhiều hành thế này không?

Theo Nuko/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/khi-thanh-an-hanh-tiktok-tro-tai-lam-mon-an-toan-mon-ngap-trong-hanh-chua-tung-xuat-hien-o-bat-ki-dau-2202063123043413.htm

Tags: Tùng Hành  |  quan tâm  |  cơm rang  |  độ sáng  |  thế nào  |  đôi khi  |  hạt tiêu  |  Kim Chi  |  Tương ớt  |  hoặc là

netRADIO     netTV