Khó tính như Dương Cầm thì tiêu chí chọn thí sinh vượt qua vòng Giấu mặt liệu có dễ?

Ghế nóng The Voice Kids 2019 vừa là áp lực, vừa là động lực để Dương Cầm không ngừng cố gắng cùng Hương Giang tìm kiếm và đào tạo những tài năng âm nhạc xứng đáng.

The Voice Kids - Giọng hát Việt 2019 quay trở lại với format ghế đôi huấn luyện viên. Trước thềm phát sóng, HLV Dương Cầm chia sẻ một số quan điểm và cảm xúc khi ngồi ghế nóng cùng hoa hậu Hương Giang.

- Cảm nhận của Dương Cầm như thế nào khi ngồi ghế nóng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019?

Đây không phải là lần đầu tiên tôi được cơ hội tham gia làm việc cùng với các em nhỏ, tuy nhiên khi đảm nhiệm vai trò HLV của một chương trình như The Voice Kids, hiển nhiên tôi không thể tránh khỏi cảm giác hồi hộp và lo lắng. Song song, xen lẫn áp lực, tôi lại cực kỳ hứng thú mong muốn sớm được gặp và dìu dắt các em.

- Với format ghế đôi huấn luyện viên, anh nghĩ như thế nào về sự kết hợp cùng với Hương Giang?

Với sự kết hợp của cặp HLV thuộc hai mảng khác nhau, một bên là ca sĩ, bên còn lại là nhạc sĩ, tôi tin chắc rằng cả hai chúng tôi sẽ bù trừ cho nhau để tạo nên màu sắc riêng cho đội.

Nếu tôi đảm nhiệm phần chuyên môn, chú ý nhiều đến giọng ca và cách hát của thí sinh thì Hương Giang sẽ là người chăm lo cho các màn trình diễn, vũ đạo giúp thí sinh thu hút và nổi bật trên sân khấu.

- Ngồi ghế nóng cùng với Hương Giang, anh nhận xét như thế nào về huấn luyện viên đồng hành của mình?

Hương Giang là một trong những nghệ sĩ rất thành công trong thời gian vừa qua, được rất nhiều khán giả yêu mến. Đấy là một trong những nỗ lực rất đáng khen. Tôi rất nể phục bạn ấy. Đó còn là một niềm cảm hứng cho rất nhiều người, không chỉ cho riêng tôi.

- Màu sắc mà Dương Cầm mang đến cuộc thi năm nay là gì?

Tôi là chính tôi. Tôi là một người khá khó tính và rất cầu toàn trong công việc. Đó cũng là một trong những lý do Hương Giang muốn có tôi cùng ở đội để tạo ra một sự đối lập dẫn đến thế cân bằng và từ đó có thể phát huy nhiều những thế mạnh của cả hai. Đây là một sự kết hợp tạm gọi là hoàn hảo.

- Tiêu chí mà HLV Dương Cầm chọn thí sinh tại vòng Giấu mặt là gì?

Chất lượng là yếu tố đầu tiên tôi sẽ xem xét đến, đặc biệt là những giọng hát có sự khác biệt. Tôi đề cao sự cố gắng và nỗ lực của các thí sinh trên một chuyến hành trình, có thể trong vòng Giấu mặt các bạn thể hiện chưa tốt nhưng nếu có tiềm năng tôi vẫn sẽ cho các em cơ hội.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Dương Cầm tại hàng ghế huấn luyện viên ở tập phát sóng đầu tiên The Voice Kids 2019 vào lúc 21h15 ngày 20/7 trên VTV3 và cập nhật thông tin mới nhất tại Saostar nhé.

Theo Phước Xuyên/Saostar

Tags: dương cầm  |  giấu mặt  |  Hương Giang  |  thí sinh  |  huấn luyện viên  |  ghế nóng  |  thế nào  |  kết hợp  |  đảm nhiệm  |  màu sắc