Triệu Vy

Khoảnh khắc 3 đại mỹ nhân Dương Mịch - Triệu Vy - Lý Băng Băng đọ góc nghiêng thần thánh: Không ai chịu kém ai!

Đây là sự kiện hiếm hoi 2 đại Hoa đán lớn là Triệu Vy - Lý Băng Băng chụp chung cùng nàng tiểu Hoa đán hot nhất thời điểm hiện tại Dương Mịch.

Sự kiện 'Đêm Weibo 2018' chứng kiến cuộc cạnh tranh nhan sắc khốc liệt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ xứ Trung.

Những tên tuổi đình đám của làng giải trí đã cùng nhau khoe sắc, không chỉ trên 'đấu trường thảm đỏ' mà cả những khoảnh khắc đứng trên sân khấu, các người đẹp đều cống hiến cho netizen những hình ảnh mãn nhãn.

Một trong những khoảnh khắc 'đinh' của sự kiện chính là khi 3 đại mỹ nhân Dương Mịch - Triệu Vy - Lý Băng Băng cùng đứng chung 1 khung hình và toả sáng. Hình ảnh góc nghiêng của 3 người đẹp được dân tình chia sẻ và bàn tán rộn ràng trên mạng xã hội.

3 đại mỹ nhân trong 1 khung hình: Dương Mịch khả ái dịu dàng, Triệu Vy khí chất sang chảnh, Lý Băng Băng đằm thắm ngọt ngào. Nhan sắc của cả ba đều hoàn hảo không tì vết

Đây là một dịp hiếm hoi mà 2 đại Hoa đán lớn cùng đọ sắc với tiểu Hoa đán hạng A của showbiz.

Dù rằng cuộc sống đời tư và sự nghiệp có nhiều trái ngược, song họ đều là những nhân vật mang tầm ảnh hưởng nhất định vào sự phát triển chung của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Nguồn: Weibo

Theo Nhã An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/khoanh-khac-3-dai-my-nhan-duong-mich-trieu-vy-ly-bang-bang-do-goc-nghieng-than-thanh-khong-ai-chiu-kem-ai-21201914115444479.htm