Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Vợ chồng 'Giang Hồ' chia sẻ với VietNamNet những khoảnh khắc hạnh phúc với hai con gái là Mina và Misu.

Bộ ảnh mới là những khoảnh khắc tự nhiên, đáng yêu và gần gũi của gia đình Giang Hồ với màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh gây ấn tượng với ngoại hình, thần thái cuốn hút. 

Lưu Hương Giang cho biết, mỗi năm và cô gia đình mình đều thực hiện một bộ ảnh để ghi lại quá trình trưởng thành của hai con gái cũng như để lưu giữ làm kỷ niệm. Năm nay, bộ ảnh của gia đình có phần thú vị hơn khi thời gian gần đây, cả gia đình, đặc biệt là hai cô công chúa được chú ý trong loạt video mới đăng tải trên kênh Youtube riêng.

Việc xây dựng kênh Youtube Gia đình Giang Hồ với những nội dung riêng tư có thể coi là một điều khá bất ngờ của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Trước đây, cặp đôi vốn rất kín tiếng và ít khi chia sẻ cuộc sống gia đình trên mạng xã hội nhưng nay đã thay đổi, cho hai con gái xuất hiện một cách thoải mái.

Bên cạnh đó, những góc khuất về cuộc sống gia đình cũng được hé lộ rất rõ ràng. Lưu Hương Giang cho biết, cô và chồng cũng đắn đo mãi vì không quen việc công khai cuộc sống riêng tư nhưng thấy hai con gái dễ thương và được bạn bè, fan hâm mộ động viên nên đã bắt tay vào làm kênh riêng cho cả gia đình.

'Cả hai vợ chồng tôi làm kênh Youtube trong tinh thần rất thoải mái, coi đây như là một cách để lưu lại hình ảnh của cả gia đình cho các con, để chúng thấy là tuổi thơ của các bé được hạnh phúc như nào', Lưu Hương Giang nói.

Dù là với mục tiêu rất tự nhiên như vậy song loạt 5 video đầu tiên của gia đình Giang Hồ đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt nhất định khi được chia sẻ trên nhiều kênh, có 3 video đã đạt hơn 2 triệu lượt xem với hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận bày tỏ sự thích thú từ khán giả. 

'Kênh sẽ là những khoảng khắc mà hai con gái của chúng tôi lớn lên, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống và cùng nhau trưởng thành. Còn bố mẹ chỉ làm nền thôi', Lưu Hương Giang nói.

Theo T.K/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vo-chong-luu-huong-giang-ho-hoai-anh-khoe-khoanh-khac-hanh-phuc-671371.html

Tags: Lưu Hương Giang  |  Hồ Hoài Anh