Khoảnh khắc 'tình bể bình' của Chí Trung với bạn gái kém 17 tuổi

Chí Trung đang sống trong những ngày 'yêu lại từ đầu' với bạn gái kém 17 tuổi, cả hai thường xuyên đi du lịch, cà phê với nhau khi rảnh rỗi.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Chí Trung mất một thời gian chông chênh. 2 năm sau ly hôn, Chí Trung yêu và gắn bó với Ý Lan - một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội. 

Ý Lan kém Chí Trung 17 tuổi, cũng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có 2 con. 

Bạn gái Chí Trung từng đạt danh hiệu Á hậu doanh nhân - một cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Nhật Bản năm 2017. Tuy nhiên, không theo con đường giải trí, Ý Lan vẫn miệt mài theo đuổi đam mê làm đẹp cho mọi người của mình. 

Từ khi quen bạn gái kém 17 tuổi, nhiều bạn bè của Chí Trung nhận xét, nam nghệ sĩ đã thay đổi hoàn toàn. Anh cởi mở với mọi người hơn, đặc biệt rất quan tâm chăm chút cho bạn gái.

Chí Trung thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường chụp cùng bạn gái, cùng những lời yêu thương bay bổng. Họ đồng hành bên nhau trong rất nhiều sự kiện. 

Thường xuyên cùng bạn gái có những bữa tiệc thật lãng mạn - điều mà trước kia với vợ cũ, Chí Trung ít khi thể hiện ra bên ngoài để khán giả được biết.

Ngược lại, Ý Lan cũng vô cùng quan tâm tới bạn trai. Cô chăm sóc vẻ ngoài, cũng như nấu những bữa ăn thật ngon cho Chí Trung. Nhiều người nhận thấy, ở bên Ý Lan, chế độ sinh hoạt và cả cân nặng của Chí Trung cũng được kiểm soát.

Chí Trung ngày càng phong độ, anh tự tin ở bất cứ sự kiện nào cũng đưa bạn gái đi cùng.

Cả hai luôn dành cho nhau những phút giây ngọt ngào.

Theo Hồ Điệp/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/khoanh-khac-tinh-be-binh-cua-chi-trung-voi-ban-gai-kem-17-tuoi-693101.html

Tags: Chí Trung  |  Ý Lan