Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019

Khoảnh khắc xúc động khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ

Sau bao chờ đợi và kỳ vọng, cuối cùng Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc giành được vương miện cuộc thi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tối ngày 7/12, trải qua nhiều phần thi căng thẳng và không kém phần đặc sắc, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được diễn ra và kết quả chung cuộc, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đã trở thành Tân hoa hậu. Trong khoảng thời gian ròng rã tham dự cuộc thi, Khánh Vân luôn được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm của mùa giải năm nay. Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị tân Hoa hậu, nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ với người đẹp sinh năm 1995 này.

Ngay sau cuộc thi, khoảnh khắc xúc động nhất chính là khi Khánh Vân oà khóc trong vòng tay ba mẹ. Cô nàng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trở nên bé nhỏ và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba me

Xúc động và rơi nước mắt khi trở thành Tân Hoa hậu, Khánh Vân được bố mẹ chăm lo

Niềm hạnh phúc không thể diễn tả thành lời của nàng Tân Hoa hậu

Theo Nhã An/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/khoanh-khac-xuc-dong-khi-dang-quang-tan-hoa-hau-hoan-vu-2019-khanh-van-be-nho-trong-vong-tay-cua-ba-me-2201981201732.htm

Tags: Nguyễn Trần Khánh Vân  |  Miss Universe 2019  |  Miss Universe  |  Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ  |  Hoa hậu Hoàn vũ 2019  |  Hoa hâu Hoàn vũ Việt Nam 2019